Rủ nhau tắm sông, 5 em nhỏ chết đuối

Đoạn sông xảy ra vụ đuối nước làm 5 em nhỏ thiệt mạng
Đoạn sông xảy ra vụ đuối nước làm 5 em nhỏ thiệt mạng
Vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra tại tỉnh Quảng Trị làm 5 em nhỏ ở khu phố 4, thị trấn Cửa Việt tử nạn.

Chiều ngày 14/5, 5 em Lê Thị Khánh Linh (8 tuổi), Lê Gia Kiệt (6 tuổi), Lê Thị Tuyết Trinh (8 tuổi), Lê Tiến Đạt (9 tuổi) và Lê Nguyễn Nhật Sơn (7 tuổi) rủ nhau ra tắm tại sông Hiếu, đoạn chảy qua thị trấn Cửa Việt, không may bị tử nạn. Cả 5 em đều ở cùng xóm, trong đó 4 em có họ hàng thân thích với nhau.

Rủ nhau tắm sông, 5 em nhỏ chết đuối ảnh 1 Cả 5 nạn nhân đều rất nhỏ, có em mới 6 tuổi

Theo ông Lê Đình Mãn, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị: Đoạn sông mà các em tắm, trước đây có một số tàu đến hút cát nên hiện tại nước rất sâu, chảy xiết. 


Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi và hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 500.000 đồng. Vụ đuối nước thương tâm này là lời cảnh tỉnh các bậc phụ huynh trong việc quản lý con em mình.

Theo Thùy Linh


Theo Theo VOV Giao Thông
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo (Bộ Công an) Nguyễn Duy Linh bị đề nghị truy tố vì vụ hối lộ từ Vũ “nhôm”. Trong ảnh là Vũ “nhôm” (x) bị xét xử tại một phiên tòa.

Thiếu tướng, PGS.TS. Lê Văn Cương: Giám sát chặt, quan chức sẽ không dám vi phạm

TP - Trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, Thiếu tướng, PGS.TS Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược (Bộ Công an) cho rằng, tham nhũng là “căn bệnh” cố hữu của mọi Nhà nước. Do vậy, cần xây dựng một cơ chế giám sát quyền lực hiệu quả, bởi quyền lực không được giám sát sẽ dẫn đến tha hóa.