Ronaldo và đồng đội 'chơi đẹp' với Juventus giữa đại dịch

Cristiano Ronaldo đi đầu trong việc giảm lương ở Juventus.
Cristiano Ronaldo đi đầu trong việc giảm lương ở Juventus.
TPO - Cristiano Ronaldo và các đồng đội đã đồng ý cắt giảm tiền lương ở mùa giải này để giúp Juventus vượt qua khó khăn giữa đại dịch COVID-19.

Juventus thông báo họ đã đạt được thỏa thuận cắt giảm tiền lương với các cầu thủ và ban huấn luyện đội một. Cụ thể, Ronaldo cùng dàn ngôi sao Juventus và các HLV đã đồng ý không nhận lương 4 tháng (tháng 3, 4, 5, 6) để hỗ trợ CLB trang trải kinh phí trong mùa dịch COVID-19.

Theo truyền thông Italia, số tiền lương mà đội một Juventus chấp nhận cắt giảm lên đến 90 triệu euro. Số tiền này sẽ giúp Juventus có thể trả tiền lương cho rất nhiều nhân viên hậu cần và duy trì hoạt động như bình thường.

Với riêng Ronaldo, số tiền lương tiền đạo này “đóng góp” cho Juventus tương đương gần 10 triệu euro thay vì 3,8 triệu euro như đồn đoán.

Trước khi hỗ trợ Juventus, Ronaldo cũng có hành động thiết thực ở quê nhà Bồ Đào Nha khi ủng hộ nước này 1 triệu euro chống dịch COVID-19. Ngoài ra, CR7 cũng chi tiền mua thêm máy thở cho bệnh viện ở Madeira, nơi anh và gia đình đang sinh sống và cách ly.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Joel Glazer (ảnh nhỏ) vừa phải viết thư xin lỗi CĐV nhà

Các ông chủ xuống nước, viết thư xin lỗi fan M.U

TPO - Chỉ hơn 24 giờ sau khi từ chối xin lỗi các fan, cuối cùng thì các ông chủ nhà Glazer đã phải xuống nước. Một bức thư ngỏ kém lời xin lỗi và thừa nhận “mắc nhiều sai lầm” của đồng chủ tịch Joel Glazer đã được gửi đến hội CĐV Man United.
Cựu vô địch hạng nặng UFC bị knock-out trước võ sỹ vô danh tiểu tốt

Cựu vô địch hạng nặng UFC bị knock-out trước võ sỹ vô danh tiểu tốt

Tay đấm kỳ cựu Fabricio Werdum đã có hơn một thập kỷ thi đấu tại hạng nặng UFC. Vừa qua, anh có một trận đấu đáng tiếc trước một võ sĩ không mấy tên tuổi Renan Ferreira. Võ sĩ tung hàng loạt cú đấm vào đầu nhà cựu vô địch UFC, buộc trọng tài Keith Peterson phải dừng trận đấu, mang về chiến thắng knock-out cho Ferreira ở vòng đấu hạng nặng tại đấu trường UFC Professional Fight League. 
HLV Lê Thuỵ Hải là nhà cầm quân cá tính của bóng đá Việt Nam.

Những pha ‘đi bóng’ dị thường khi cầm quân của HLV Lê Thuỵ Hải qua lời kể học trò

TPO - Tôi may mắn được làm việc cùng những cây đại thụ của bóng đá Việt Nam, trong đó ông Lê Thuỵ Hải, một HLV có cá tính đặc biệt nhất bóng đá Việt Nam. Anh em chúng tôi gọi ông là Bố. Hôm nay ông chào thế giới này, chấm dứt những cơn đau kéo dài. Để tưởng nhớ ông, tôi ôn lại vài câu chuyện.