Cựu tiền đạo Bình Dương mắc COVID-19

Cựu tiền đạo Bình Dương mắc COVID-19
TPO - Tiền đạo Wander Luiz của CLB Persib Bandung đang thi đấu ở giải Vô địch quốc gia Indonesia là cầu thủ Đông Nam Á đầu tiên nhiễm COVID-19.

Thông tin trên được Wander Luiz xác nhận trên trang cá nhân hôm 27/3. Wander Luiz cho biết anh vẫn khỏe mạnh, tươi tỉnh và không có triệu chứng của căn bệnh, cho đến khi được thông báo kết quả xét nghiệm dương tính.

"Tôi đã thực hiện xét nghiệm COVID-19 và cho kết quả dương tính. Tôi vẫn ổn, không sốt nhưng tôi sẽ theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Hiện tại, tôi phải tự cách ly và hy vọng mọi chuyện sẽ ổn. Cảm ơn đội bóng Persib Bandung và đội ngũ y tế đã hỗ trợ tôi", Wander Luiz chia sẻ.

Wander Luiz là cái tên khá quen thuộc với bóng đá Việt Nam. Chân sút người Brazil từng một thời gian chơi bóng ở V-League, khoác áo CLB Cần Thơ, Long An, Quảng Nam và gần nhất là Bình Dương, trước khi đầu quân cho đội bóng của xứ vạn đảo.

Về phần mình, đại diện CLB Persib Bandung cho biết, đội bóng đã cho tất cả cầu thủ làm xét nghiệm COVID-19 nhưng không ai bị phát hiện nhiễm bệnh. Tuy nhiên, Wander Luiz có kết quả dương tính trong lần kiểm tra thứ 2. 

Tính đến ngày 27/3, Indonesia xác nhận hơn 1.000 người bị nhiễm COVID-19, trong đó gần 90 trường hợp tử vong. Giải bóng đá vô địch quốc gia Indonesia đã tạm hoãn khi dịch bệnh mới bùng phát. Hiện tại, CLB Persib cũng đang đình chỉ việc tập luyện cho đến khi có thông báo mới.

MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.