HAGL hủy đá giao hữu với CAND vì dịch COVID-19

HAGL tập trung tại Trung tâm Hàm Rồng, hạn chế ra ngoài để phòng dịch COVID-19.
HAGL tập trung tại Trung tâm Hàm Rồng, hạn chế ra ngoài để phòng dịch COVID-19.
TPO - Chiều 27/3, Giám đốc điều hành HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, CLB đã huỷ trận giao hữu với đội CAND để phòng dịch COVID-19.

Theo kế hoạch trước đó, HAGL sẽ có trận giao hữu với đội CAND tại Trung tâm Hàm Rồng để giúp các cầu thủ duy trì phong độ, trạng thái thi đấu. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Ban lãnh đạo CLB đã quyết định huỷ trận đấu này.

Trả lời Tiền Phong, GĐĐH HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Diễn biến dịch đang hết sức phức tạp. Chúng tôi cũng rất lo lắng nếu cầu thủ chỉ tập “chay” mà không thi đấu thì có thể ảnh hưởng tới phong độ. Tuy nhiên lúc này, vấn đề an toàn cần được đặt lên trên hết nên hai đội đã quyết định huỷ toàn bộ các hoạt động tập huấn, thi đấu giao hữu”.

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, trong thời gian qua HAGL đã thực hiện triệt để các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Đội chỉ tập trung tại Trung tâm Hàm Rồng, cách xa khu dân cư, đồng thời thiết lập trạm kiểm tra, không cho người lạ ra vào.

 HAGL hủy đá giao hữu với CAND vì dịch COVID-19 ảnh 1 Các cầu thủ HAGL tham gia giữ gìn môi trường, phòng chống dịch trong giai đoạn V-League tạm nghỉ tránh dịch COVID-19

“Trường hợp có ai vào đều phải qua kiểm tra nhiệt, xác minh rõ ràng. Chúng tôi cũng nhắc nhở các cầu thủ hạn chế ra ngoài, giữ an toàn. Cũng may mắn khi hiện nay Gia Lai chưa phát hiện ca dương tính nào với COVID-19 nên mọi người vẫn bớt phần lo lắng”-ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Theo lịch hoạt động hàng ngày, HAGL tập đều đặn 7 ngày trong tuần. Tuy nhiên hiện nay, đội rút xuống chỉ tập từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, nghỉ 2 ngày cuối tuần. Tranh thủ giai đoạn V-League nghỉ ngơi, đội bóng phố núi vừa qua đã tham gia nhiều hoạt động cộng đồng kêu gọi phòng chống dịch COVID-19. Trong đó, tiền đạo Văn Toàn và CĐV đã ủng hộ 150 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

MỚI - NÓNG