Ronaldo trở lại Italia trên chuyến bay cứu thương

Ronaldo đã đáp chuyến bay trở lại Italia
Ronaldo đã đáp chuyến bay trở lại Italia
TPO - Do mắc COVID-19 và bị cách ly nên Cristiano Ronaldo phải di chuyển về Italia trên một chiếc máy bay cứu thương cá nhân.

Ở đợt tập trung đội tuyển quốc gia vừa qua, Cristiano Ronaldo đã mắc COVID-19 trước trận đấu với Thụy Điển thuộc bảng A3 UEFA Nations League. Không chỉ bỏ lỡ trận đấu này, ngôi sao người Bồ Đào Nha còn buộc phải cách ly theo quy định. Điều bất ngờ là CR7 đã quyết định trở lại Italia thay vì ở lại Bồ Đào Nha để điều trị COVID-19.

Vào chiều qua (14/10), Cristiano Ronaldo đã rời khỏi sân bay Tires ở Cascais (Bồ Đào Nha) trên một chuyến bay đặc biệt có tên Bombardier Learjet 45XR LX-ONE. Đây là chiếc máy bay cứu thương chuyên dụng của hãng cứu hộ hàng không Luxembourg.

Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha chưa xác nhận thông tin này. Nhưng theo truyền thông Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã được cho phép trở lại Italia. Tuy nhiên, ngôi sao của Juventus sẽ phải bảo đảm nghiêm quy định cách ly để phòng chống dịch bệnh.

Ronaldo trở lại Italia trên chuyến bay cứu thương ảnh 1 Bên trong chiếc máy bay đưa Ronaldo trở về Italia
Bộ y tế của Bồ Đào Nha cũng đã thông báo tình trạng sức khỏe của Cristiano Ronaldo cho cơ quan kiểm soát dịch bệnh của Italia. CR7 được nhập cảnh vào Italia vì di chuyển trên chiếc máy bay cá nhân. Sau khi tới Turin, ngôi sao của Juventus sẽ tiếp tục bị cách ly ít nhất 10 ngày và cần có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2 mới có thể trở lại tập luyện và thi đấu. Điều đó cũng đồng nghĩa Cristiano Ronaldo sẽ bỏ lỡ ít nhất 2 trận đấu của Juventus với Crotone (Serie A) và Dynamo Kiev (Champions League. Thậm chí, ngôi sao người Bồ có thể vắng mặt ở trận đấu với Barcelona thuộc lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League. Theo thông báo của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), một cầu thủ phải có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 ít nhất 7 ngày sau khi cách ly mới có thể được phép ra sân ở đấu trường châu Âu. Hiện tại, Cristiano Ronaldo vẫn ổn định về sức khỏe, thậm chí không có biểu hiện nào của COVID-19. HLV của đội tuyển Bồ Đào Nha, ông Fernando Santos khẳng định cậu học trò của mình rất khát khao ra sân thi đấu. Đây là một trong những lý do khiến CR7 muốn trở lại Italia để có thể trở lại thi đấu một cách sớm nhất.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm