Ronaldo gửi thông điệp đanh thép tới đồng đội

0:00 / 0:00
0:00
Ronaldo gửi thông điệp đanh thép tới đồng đội
TPO - Cristiano Ronaldo tiếp tục muốn hiệu ứng của mình được lan tỏa. Trước trận gặp Young Boys ở lượt đầu vòng bảng Champions League 2021/22 đêm nay, ngôi sao này đã gửi thông điệp đanh thép đến các đồng đội.

Nhiều ngày qua, Ronaldo đã trở thành tâm điểm của nước Anh ghi anh ghi 2 bàn trong ngày ra mắt MU và mang lại chiến thắng. Hai bàn thắng đó cùng 90 phút hết mình đã giúp Ronaldo đá bay những chỉ trích rằng anh “chỉ hợp với môi trường của các lão tướng ở Serie A”, “sẽ không thể theo kịp lối đá giàu tốc độ ở Ngoại hạng Anh”…

Không dừng lại ở những bàn thắng, Ronaldo còn thổi vào một tinh thần quyết chiến cho các đồng đội trẻ. Trước trận gặp Young Boys ở lượt đầu vòng bảng Champions League 2021/22 lúc 23h45 đêm nay, một lần nữa CR7 nói với các đàn em: “Tôi đến MU, đầu tiên là vì tôi yêu đội bóng này. Thứ hai là tôi muốn tinh thần quyết thắng lan tỏa khắp nơi. Tôi không trở lại đây để làm một cổ động viên”, các tờ báo Anh dẫn lại phát biểu của CR7 trước mặt toàn đội.

Ronaldo gửi thông điệp đanh thép tới đồng đội ảnh 1

Ronaldo tỏa sáng tức thì ở MU

“Nếu muốn gặt hái thành công, tôi muốn các bạn hãy yêu đội bóng từ sâu thẳm trái tim. Các bạn phải ăn, ngủ và chiến đấu cùng toàn đội. Dù thi đấu hay không, các bạn cũng luôn cần đồng đội trợ giúp và lúc nào cũng phải tận hiến vì tập thể. Tôi sẽ luôn chơi với hiệu suất cao nhất nhưng tôi vẫn luôn cần các bạn trợ giúp. Tôi đến đây để thắng, không có bất cứ động cơ nào khác. Thắng thì chúng ta sẽ hạnh phúc. Các bạn muốn hạnh phúc chứ?".

Trong khi đó, Rio Ferdinand cũng chia sẻ trên kênh YouTube của mình về khát khao của Ronaldo. Cựu trung vệ MU nói: “Trong phòng thay đồ, anh ấy liên tục yêu cầu các đồng đội là phải chuyền, phải đưa bóng cho anh ấy liên tục. Đó đúng là Ronaldo tôi từng được biết, rất máu chiến”.

MỚI - NÓNG