Rộn ràng 'Đêm hội trăng rằm' cùng nhà sách Tiền Phong

TPO - Tối 5/9, tại nhà sách Tiền Phong số 326 Nguyễn Lương Bằng (TP Hải Dương), báo Tiền Phong, Cty Cổ phần Tiền Phong đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” đón Trung thu cho các em thiếu nhi và trao quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đến dự với chương trình có ông Nguyễn Văn Quế - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, ông Nguyễn Thanh Tuyền – Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh Hải Dương, ông Vũ Việt Anh – phó Bí thư tỉnh Đoàn Hải Dương, bà Nguyễn Thị Xiêm – GĐ Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Hải Dương.

Về phía báo Tiền Phong, Cty Cổ phần Tiền Phong có ông Trần Thanh Lâm – Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, bà Phạm Ngân Hà – Phó TGĐ Cty Cổ phần Tiền Phong, Giám đốc chi nhánh Cty Cổ phần Tiền Phong Hải Dương, cùng cán bộ công nhân viên nhà sách,...

Rộn ràng 'Đêm hội trăng rằm' cùng nhà sách Tiền Phong ảnh 1 Ông Nguyễn Văn Quế - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tặng quà cho nhà sách Tiền Phong.

Trong không khí vui tươi của “Đêm hội trăng rằm” tại nhà sách Tiền Phong số 326 Nguyễn Lương Bằng, Cty Cổ phần Tiền Phong đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức đón Trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn. 

Ngay từ rất sớm hàng trăm em nhỏ được phụ huynh đưa đến nhà sách Tiền Phong để vui đón “Đêm hội trăng rằm” nhận những món quà ý nghĩa từ nhà sách.

Rộn ràng 'Đêm hội trăng rằm' cùng nhà sách Tiền Phong ảnh 2 Ông Trần Thanh Lâm – Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong.

Ông Trần Thanh Lâm – phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, thay mặt Ban biên tập báo Tiền Phong cảm ơn những tình cảm của các vị đại biểu khách quý, của các thầy cô giáo, và các bậc phụ huynh và các em đã đến để chung vui để tổ chức Trung thu cho các em thuộc 15 trường trên địa bàn tỉnh Hải Dương có một chương trình thật ý nghĩa. 

“Điều khiến chúng tôi ấn tượng và cảm động hơn đó là những thành tích học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà nhỏdành tặng cho các em như một sự động viên các em cố gắng học tốt hơn nữa để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ”, ông Lâm nói.

Thay mặt báo Tiền Phong, Cty Cổ phần Tiền Phong gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hải Dương, Tỉnh Đoàn Hải Dương cùng các cấp, ngành đã quan tâm ủng hộ, giúp đỡ tạo điều kiện thuận lợi cho nhà sách.

Rộn ràng 'Đêm hội trăng rằm' cùng nhà sách Tiền Phong ảnh 3 Ông Nguyễn Văn Quế - phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Quế - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương cho biết, chương trình “Đêm hội trăng rằm” là một hoạt động rất có ý nghĩa, được tổ chức đúng vào dịp toàn dân đưa trẻ đến trường. "Mong rằng các cháu bước vào năm học mới với nhiều niềm vui, nhận được sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh và thầy cô giáo và toàn xã hội”, ông Nguyễn Văn Quế nói.

Ngay sau khi kết thúc “Đêm hội trăng rằm” các em nhỏ được phá cỗ cùng với chú Cuội, chị Hằng sau đó hàng trăm người đã hào hứng vào nhà sách Tiền Phong để mua đồ dùng học tập cho con em bước vào năm học mới cùng những món đồ chơi vui đón Trung thu.

“Mong rằng sẽ có nhiều chương trình thiết thực ý nghĩa như “Đêm hội trăng rằm” để cho các cháu có thể vui chơi đón Trung thu, có sân chơi bổ ích và trao những phần quà ý nghĩa động viên cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống”, cô Nguyễn Thị Hoa đưa hai con đến dự "Đêm hội trăng rằm", cho biết.

Nhà sách Tiền Phong Hải Dương tại 326 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương với diện tích 1.000m2 mặt bằng là khoảng 20 ngàn đầu sách và 30 ngàn chủng loại hàng hóa thuộc văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, phục vụ nhu cầu của nhân dân Hải Dương và các tỉnh lân cận.

Một số hình ảnh trong "Đêm hội trăng rằm" ở Hải Dương:

Rộn ràng 'Đêm hội trăng rằm' cùng nhà sách Tiền Phong ảnh 4 Màn múa lân trong "Đêm hội trăng rằm".

Rộn ràng 'Đêm hội trăng rằm' cùng nhà sách Tiền Phong ảnh 5 Ông Trần Thanh Lâm - Phó TBT báo Tiền Phong trao quà cho các em học sinh.
Rộn ràng 'Đêm hội trăng rằm' cùng nhà sách Tiền Phong ảnh 6 Ông Nguyễn Văn Quế - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương trao quà cho các em học sinh.
Rộn ràng 'Đêm hội trăng rằm' cùng nhà sách Tiền Phong ảnh 7 Hàng trăm người tham dự "Đêm hội trăng rằm" chật kín sân nhà sách Tiền Phong tại 326 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương.
Rộn ràng 'Đêm hội trăng rằm' cùng nhà sách Tiền Phong ảnh 8 Nhiều em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà.
Rộn ràng 'Đêm hội trăng rằm' cùng nhà sách Tiền Phong ảnh 9 Rất đông phụ huynh cùng các em nhỏ đến chung vui Tết Trung thu cùng nhà sách.
Rộn ràng 'Đêm hội trăng rằm' cùng nhà sách Tiền Phong ảnh 10
Rộn ràng 'Đêm hội trăng rằm' cùng nhà sách Tiền Phong ảnh 11 Bà Phạm Ngân Hà – phó TGĐ Cty Cổ phần Tiền Phong, Giám đốc chi nhánh Cty Cổ phần Tiền Phong Hải Dương trao quà cho các cháu thiếu nhi tham gia "Đêm hội trăng rằm".
Rộn ràng 'Đêm hội trăng rằm' cùng nhà sách Tiền Phong ảnh 12
Rộn ràng 'Đêm hội trăng rằm' cùng nhà sách Tiền Phong ảnh 13
Rộn ràng 'Đêm hội trăng rằm' cùng nhà sách Tiền Phong ảnh 14
Rộn ràng 'Đêm hội trăng rằm' cùng nhà sách Tiền Phong ảnh 15 Các em nhỏ cùng múa hát trên sân khấu.
Rộn ràng 'Đêm hội trăng rằm' cùng nhà sách Tiền Phong ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Ảnh: GT

Xin không được, dọa đánh luôn Thanh tra giao thông

TPO - Ngày 14/4, thông tin từ Đội Thanh tra giao thông Đường bộ (TTGT-Sở GTVT Hà Nội) cho biết, kẻ lạ mặt đi ô tô bán tải “giải cứu” xe quá tải bất thành, doạ đánh thanh tra giao thông (TTGT) tại quận Hoàng Mai. Lực lượng chức năng cho biết đã xử phạt chiếc xe quá tải 38 triệu đồng.
Chung cư cũ ở Hà Nội

Bí thư Đinh Tiến Dũng chỉ đạo sớm cải tạo chung cư cũ

TPO - Thường trực Thành ủy Hà Nội giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố phối hợp Đảng đoàn HĐND thành phố chỉ đạo các cơ quan liên quan tham mưu, đề xuất, triển khai thực hiện bảo đảm đúng quy định của pháp luật và đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách của thành phố trong công tác quản lý các chung cư cũ, vì sự an toàn của nhân dân.