Có 228 kết quả :

Hà Nội kiến nghị nên cho học sinh tựu trường năm học mới từ tháng 8/2022

Hà Nội kiến nghị nên cho học sinh tựu trường năm học mới từ tháng 8/2022

TPO - Một số hiệu trưởng tại Hà Nội cho rằng, năm học 2021-2022 bị gián đoạn hoạt động dạy học trực tiếp, chất lượng bị ảnh hưởng do đó, năm học tới cần cho trường học mở cửa từ tháng 8 để các trường có thêm thời gian ôn tập, cũng cố kiến thức cho học sinh trước khi bước vào năm học mới.
Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho sinh viên ở Đà Lạt tình nguyện đi chống dịch

Đà Lạt tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho sinh viên

TPO - UBND TP.Đà Lạt vừa chỉ đạo phòng ban chức năng lập danh sách để tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp nhằm đảm bảo an toàn cho các đối tượng này khi bước vào năm học 2021 -2022.
Teen Thái Bình háo hức tới trường dự lễ khai giảng đặc biệt, tổ chức trong phạm vi lớp học

Teen Thái Bình háo hức tới trường dự lễ khai giảng đặc biệt, tổ chức trong phạm vi lớp học

TPO - Hôm nay, hàng chục triệu học sinh trên khắp cả nước đã chính thức tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Khác với mọi năm, vì tình hình dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên nhiều tỉnh, thành đã lựa chọn hình thức khai giảng trực tuyến nhằm đảm bảo các quy định giãn cách xã hội.
Laptop giá rẻ cháy hàng đầu năm học mới

Laptop giá rẻ cháy hàng đầu năm học mới

TPO - Trước thềm năm học đặc biệt, học sinh, sinh viên nhiều địa phương bắt đầu kỳ học mới theo hình thức trực tuyến, nhu cầu sắm laptop, máy tính bảng tăng vọt. Các dòng máy tầm trung, giá rẻ cháy hàng, còn thị trường máy cũ cũng nhộn nhịp chưa từng có.
Năm học 2021-2022, học sinh ở nhiều địa phương sẽ dự lễ khai giảng trực tuyến, không rực rỡ cờ hoa như thế này, nhưng vẫn ấm áp. Ảnh: TTXVN

Sẵn sàng cho lễ khai giảng trực tuyến

TP - Năm nay, các trường học trên toàn quốc khó có thể cùng lúc tổ chức lễ khai giảng năm học mới trực tiếp vào ngày 5/9. Các địa phương đang xây dựng kịch bản cho lễ khai giảng trực tiếp và trực tuyến ngắn gọn, nhưng đầy đủ nghi lễ, có không khí để động viên học sinh.