Resta Ứng dụng tra cứu quy hoạch - Kết nối đầu tư bất động sản

0:00 / 0:00
0:00
Trên con đường đầu tư bất động sản, nhà đầu tư phải trải qua nhiều giai đoạn, từ việc lập kế hoạch tài chính, tới việc tìm hiểu thị trường, lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp, kết nối môi giới - người bán, tìm hiểu - đánh giá bất động sản, xem xét tiềm năng của khu vực…

Nhằm đồng hành với nhà đầu tư, ứng dụng kết nối và đầu tư bất động sản Resta ra đời. Resta là nền tảng tiên phong về công nghệ dữ liệu lớn Big Data kết hợp mô hình học máy AI nhằm cung cấp kiến thức, công cụ cho nhà đầu tư. Hiện tại, Resta đang cung cấp dữ liệu bản đồ quy hoạch, dữ liệu giá cả đất đai, dữ liệu đánh giá 360 độ từng khu vực trên toàn quốc.

Resta Ứng dụng tra cứu quy hoạch - Kết nối đầu tư bất động sản ảnh 1

Nền tảng đầu tư bất động sản Resta


1. Giới thiệu về bản đồ quy hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch bất động sản thể hiện rõ sự phân chia, xác định các khu đất có hay không nằm trong diện quy hoạch. Để sử dụng lâu dài, bạn không nên đầu tư vào những dự án bất động sản thuộc diện này. Đa phần các công trình trên mảnh đất sẽ được khoanh vùng và gỡ bỏ để xây dựng dự án mới.

Để xác định rõ mảnh đất mình đầu tư có thuộc diện quy hoạch hay không. Nhà đầu tư có thể sử dụng sự hỗ trợ của ứng dụng bản đồ quy hoạch bất động sản. Với công nghệ hiện đại GIS, nền tảng Resta giúp các bạn tra cứu thông tin một cách nhanh chóng nhất.

2. Cách tra cứu bản đồ quy hoạch bất động sản cho từng khu vực

Resta được xem là ứng dụng hữu ích để nhà đầu tư có thể kiểm tra thông tin dự án nhanh chóng. Để sử dụng, trước tiên bạn cần tải ứng dụng về điện thoại. Sau đó đăng ký thành viên và tra cứu bản đồ quy hoạch miễn phí bằng cách sau:

Gõ thông tin khu vực cần tra cứu

Để tra cứu, người dùng cần gõ vào phần tìm kiếm, nhập chi tiết thông tin khu vực cần tra. Sau khi nhận được yêu cầu tra cứu, hệ thống sẽ cập nhật và hiển thị bản đồ nhanh chóng. Bạn có thể xem chi tiết bản đồ quy hoạch ở mọi góc độ, phóng to hay thu nhỏ tùy ý.

Tìm kiếm thông tin qua tọa độ góc ranh

Một cách nữa để tra cứu thông tin tại ứng dụng là người dùng có thể tìm kiếm thông qua tọa độ góc ranh. Lúc này, bạn có thể lựa chọn tìm bằng hình ảnh hoặc nhập tọa độ chính xác. Ứng dụng sẽ nhanh chóng tải trang và cập nhật kết quả phù hợp nhất cho các nhà đầu tư.

Tìm kiếm thông qua tọa độ tại Google map

Nếu bạn không nhớ rõ cụ thể địa chỉ khu vực muốn tra cứu quy hoạch thì đừng lo lắng. Hiện nay, ứng dụng cho phép người dùng dán đường dẫn các tọa độ từ Google Map vào mục tìm kiếm. Để lấy link tọa độ, thành viên chỉ cần ấn chạm vào vị trí trên bản đồ và chọn chia sẻ.

Tìm kiếm thông tin qua tờ thửa

Ngoài 3 cách tra cứu bản đồ quy hoạch bất động sản trên, việc tìm kiếm dữ liệu qua tờ thửa cũng phổ biến. Trước tiên, bạn cần nhập vị trí của lô đất vào mục tìm kiếm. Sau đó nhập chi tiết số tờ và số thửa được ghi trên sổ hồng vào ô trống. Hệ thống sẽ tiến hành xác minh và hiển thị ngay sau đó vài giây.

Resta Ứng dụng tra cứu quy hoạch - Kết nối đầu tư bất động sản ảnh 2

Tra cứu bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Resta

Resta hiện đang là ứng dụng tra cứu quy hoạch được tin dùng hiện nay. Ứng dụng cập nhật chi tiết dữ liệu quy hoạch xây dựng và kế hoạch sử dụng đất của các dự án. Bạn có thể kiểm tra dữ liệu bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu chỉ với kết nối Internet.

Hiện nay, Resta tổng hợp dữ liệu bản đồ quy hoạch Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương…, cũng như hầu khắp các tỉnh thành trên khắp cả nước. Sự đầu tư chỉn chu này đã khiến ứng dụng nhận về được hàng loạt phản hồi tích cực từ người dùng.

3. Đánh giá khu vực 360 độ - Kết nối nhà đầu tư và môi giới

Thông qua tính năng bản đồ nhiệt theo khu vực và đánh giá vĩ mô 360 độ, ứng dụng Resta cho phép nhà đầu tư tìm hiểu thế mạnh của từng địa phương: từ tổng quan kinh tế, xã hội với các chỉ tiêu vĩ mô như GRDP, Đầu tư công, FDI, thu nhập đầu người, chỉ số sản xuất công nghiệp IIP, cho đến các thông tin bất động sản như các dự án lớn, tin rao mua bán nhà đất, tin tức hạ tầng - quy hoạch - thị trường. Đặc biệt, mô hình AI thông minh giúp nhà đầu tư nhanh chóng tìm kiếm và kết nối môi giới phù hợp trong khu vực, tiết kiệm thời gian trên hành trình đi đầu tư.

Resta Ứng dụng tra cứu quy hoạch - Kết nối đầu tư bất động sản ảnh 3

Đây chắc chắn là công cụ đồng hành với nhà đầu tư chuyên nghiệp trên con đường đầu tư bất động sản. Vui lòng tải ứng dụng Resta ngay hôm nay để tra cứu quy hoạch miễn phí và cập nhật thông tin 360 độ về bất động sản nhanh nhất nhé.

MỚI - NÓNG
Biển Đông có thể đón bão vào đầu tuần tới
Biển Đông có thể đón bão vào đầu tuần tới
TPO - Khoảng ngày 22-23/6, trên khu vực bắc và giữa Biển Đông có khả năng hình thành một vùng áp thấp. Dự báo vùng áp thấp này có thể mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới với xác suất khoảng 65-75% và mạnh lên thành bão với xác suất 20-30%.