TPO - Khoảng 20 giờ ngày 14/7 tại Xí nghiệp Cảng Chùa Vẽ thuộc Cảng Hải Phòng, đã xảy ra tai nạn lao động khiến một thủy thủ và một công nhân tử vong.
RADIO 99s chiều 15/7: Đứt cáp tàu, hai người rơi xuống boong chết thảm
![]() |
MỚI - NÓNG

Ý nghĩa sâu xa của Ả-rập Xê-út khi làm trung gian cho Mỹ và Nga
TPO - Ngày 18/2, Ả-rập Xê-út sẽ tiếp các quan chức cấp cao của Mỹ và Nga để thực hiện cuộc hội đàm được cả thế giới quan tâm. Cuộc gặp này cho thấy vương quốc Hồi giáo đang đóng vai trò rất quan trọng để có thể hòa giải thành công các cuộc xung đột quốc tế.

Lâm Đồng miễn nhiệm Phó Chủ tịch tỉnh với ông Phạm S
TPO - Hội đồng nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã thành lập 7 đơn vị mới (trong đó có 6 sở) và miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh đối với ông Phạm S.

22 lãnh đạo cấp phòng, cấp huyện Công an tỉnh Quảng Nam nghỉ hưu trước tuổi
TPO - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam trao quyết định về việc nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí cho 22 người là trưởng, phó phòng và trưởng, phó công an cấp huyện.