Ra mắt Chuyên trang Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc XII

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhân dịp Tháng Thanh niên 2022, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII (nhiệm kỳ 2022-2027), Báo Tiền Phong ra mắt chuyên trang về đại hội.

Chuyên trang ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII nhằm tuyên truyền tới đông đảo đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi trong và ngoài nước cùng toàn xã hội về tầm quan trọng, ý nghĩa, tinh thần, các nội dung cơ bản của sự kiện chính trị đặc biệt của Đoàn Thanh niên và tuổi trẻ cả nước là Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Chuyên trang được thiết kế nổi bật với tông màu chủ đạo xanh của Đoàn, của tuổi trẻ, gồm các chuyên mục vừa sinh động, hấp dẫn, vừa gần gũi, thiết thực với các đối tượng đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Ra mắt Chuyên trang Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc XII ảnh 1
Giao diện Chuyên trang Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc XII

Chuyên mục TỪ ĐẠI HỘI ĐẾN ĐẠI HỘI: Truyền tải các thông tin về các hoạt động, diễn biến của Đại hội Đoàn các cấp từ công tác chuẩn bị, tổ chức đến không khí của Đại hội. Nêu bật những kết quả chủ yếu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp trong nhiệm kỳ vừa qua; các nội dung thông qua tại Đại hội, các chủ trương định hướng lớn trong công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII (nhiệm kỳ 2022 - 2027)...

Chuyên mục NHỊP SỐNG TRẺ: Truyền tải những tấm gương đoàn viên, thanh thiếu nhi điển hình tiêu biểu có sức lan tỏa, truyền cảm hứng. Là nơi đăng tải những mô hình hay, cách làm mới, sáng tạo của thanh thiếu nhi, các đoàn viên điển hình, tiêu biểu trên các lĩnh vực công tác; ghi nhận không khí thi đua học tập, lao động, sản xuất, thiện nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ cả nước...

Chuyên mục TÂM HUYẾT GỬI ĐOÀN: Ghi nhận những phát biểu, tham luận hay từ các Đại hội đoàn cơ sở góp ý cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên cả nước. Truyền tải tình cảm, mong muốn, kỳ vọng của đoàn viên, thanh thiếu nhi trong và ngoài nước, đông đảo nhân dân với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cùng với đó, ghi nhận những ý kiến tâm huyết của các thế hệ cán bộ Đoàn góp ý cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong tình hình mới, gửi gắm tình cảm, sự tin yêu với giới trẻ ngày nay.

Chuyên mục MULTIMEDIA: Là nơi đăng tải những tác phẩm trực quan, hình ảnh, video..., ghi nhận những khoảnh khắc đẹp, sinh động của các đoàn viên, thanh thiếu nhi trong các hoạt động; không khí Đại hội Đoàn các cấp hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII,… Các sản phẩm longform, megastory về các thông tin như lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; vị trí, vai trò và những đóng góp của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ cách mạng; vai trò, sự cống hiến của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng thời, đăng tải các infographic về một số Bí thư Đoàn cấp cơ sở tiêu biểu, Bí thư các tỉnh, thành Đoàn...

Chuyên trang được Báo Tiền Phong ra mắt nhân dịp Tháng Thanh niên 2022, với mong muốn khẳng định sứ mệnh, vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sự đóng góp của thế hệ trẻ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; khơi dậy lòng tự hào, truyền cảm hứng về truyền thống của tuổi trẻ Việt Nam qua các thời kỳ; thu hút sự quan tâm, đồng hành của toàn xã hội trong việc chăm lo, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ; nhân rộng những tấm gương điển hình tiên tiến, từ đó tạo ra sự quan tâm, ủng hộ, cổ vũ cho Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Trân trọng kính mời độc giả quan tâm theo dõi Chuyên trang tại địa chỉ: https://tienphong.vn/event/tien-toi-dai-hoi-doan-toan-quoc-lan-thu-xii-2395.tpo

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.