Quyền Linh kỳ vọng xác lập kỷ lục châu Á trong ngày 28/6

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tuần lễ chào mừng ngày Gia đình Việt Nam diễn ra từ ngày 19-28/6. Ban tổ chức cũng kỳ vọng hoạt động này tiến đến xác lập Kỷ lục châu Á và Thế giới về số lượng người tham gia hưởng ứng ngày Gia đình thông qua hoạt động check-in ảnh trên nền tảng số.

Sự kiện Tuần lễ chào mừng ngày Gia đình Việt Nam diễn ra từ ngày 19-28/6 tại 20 tỉnh, thành trong cả nước, dự kiến có 40.000 người tham gia. Trong tuần lễ, ban tổ chức phát động chương trình Đại tiệc Bách niên trường thọ, có khoảng 11.900 gia đình.

Các gia đình tham gia chụp ảnh, ghi lại thông tin trên Bản đồ số Việt Nam. Đây là hoạt động nhằm hướng tới xác lập Kỷ lục Việt Nam. Ban tổ chức cũng kỳ vọng hoạt động này tiến đến xác lập Kỷ lục châu Á và Thế giới về số lượng người tham gia hưởng ứng ngày Gia đình thông qua hoạt động check-in ảnh trên nền tảng số.

Quyền Linh kỳ vọng xác lập kỷ lục châu Á trong ngày 28/6 ảnh 1

Quyền Linh là đại sứ chương trình Tuần lễ chào mừng ngày Gia đình Việt Nam.

Sự kiện chính là Đại tiệc Bách niên Trường thọ diễn ra ngày 28/6. Đại tiệc với 1.000 khách tham dự là kỷ lục gia, gia đình có nhiều đóng góp cho xã hội. Đại sứ chương trình là MC, diễn viên Quyền Linh. Đại tiệ‌c có nhiều hoạt động mang văn hóa Đông Nam Bộ như gói bánh Tét, trải nghiệm trò chơi dân gian, thưởng thức nhiều tiết mục văn hóa nghệ thuật...

"Chúng tôi mong muốn, ngày Gia đình Việt Nam 28/6 thực sự là dịp để nâng cao nhận thức của các thế hệ, đặc biệt là các bạn trẻ về sự thiêng liêng của tình cảm gia đình, để gia đình mãi là nơi tình thương yêu được bày tỏ, là nơi mọi thành viên đón nhận, trao gửi lòng trân trọng yêu thương", bà Trần Thị Phương Diễm, đại diện ban tổ chức, nói.

Ông Lê Trần Trường An, PCT TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Chủ tịch Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, cho biết sự kiện được ấp ủ 10 năm với mong muốn tổ chức ngày hội Gia đình đúng nghĩa diễn ra khắp cả nước ngày 28/6.

"Chúng tôi mong muốn giúp mọi người có được góc nhìn đầy đủ, sâu sắc về các giá trị văn hóa gia đình Việt, khơi gợi và nâng cao tình yêu thương trong gia đình, cộng đồng xã hội, tạo ra kỷ lục mới. Chúng tôi xem đây là truyền thống hàng năm, ngày sum họp và đoàn viên", ông nói.

MỚI - NÓNG