Có 227 kết quả :

Hà Myo đưa Xẩm đến với khán giả quốc tế

Hà Myo đưa Xẩm đến với khán giả quốc tế

TPO - Nguyễn Thị Ngọc Hà (nghệ danh Hà Myo) là một ca sĩ đã góp phần đưa Xẩm lên các sân khấu trong nước và quốc tế, mang Xẩm đến với nhiều hơn những khán giả, nhất là người trẻ để có thể giữ gìn và phát triển âm nhạc nghệ thuật Việt Nam vươn tầm quốc tế,
Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt trò chuyện cùng Hồ Xuân Vinh tại Hội nghị ra mắt Báo cáo Đổi mới sáng tạo của Ngân hàng thế giới Ảnh: Thu Hiền

'Cây' sáng chế vì cộng đồng

TP - Anh Hồ Xuân Vinh (SN 1987, Phó Giám đốc Cty TNHH Hồ Hoàn Cầu, Ủy viên Hội LHTN huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) là một trong 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021. Anh là “cây” sáng chế tài năng, đầy hoài bão, khát vọng cống hiến vì cộng đồng.
Đồng Ngọc Hà lọt vào top 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021 (lĩnh vực Học tập)Ảnh: NVCC

Người truyền cảm hứng học môn Sinh học

TP - Là 1 trong số 20 đề cử Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021, Đồng Ngọc Hà đạt thành tích cao trong nhiều kỳ thi quốc tế về Sinh học; tích cực tham gia các hoạt động, dự án lan tỏa cảm hứng học môn Sinh học cho giới trẻ.
Toàn cảnh họp báo công bố 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021

Toàn cảnh họp báo công bố 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021

TPO - Chiều 14/2, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức họp báo công bố 20 đề cử Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021 vào vòng bình chọn trực tuyến. Vòng bình chọn trực tuyến diễn ra từ ngày 14 đến 28/2 tại 12 cơ quan báo chí và website của các tỉnh, thành Đoàn.