Quảng Nam: Cây chuối trổ hai buồng

Quảng Nam: Cây chuối trổ hai buồng
TP - Cây chuối có đặc điểm lạ này hiện đang nằm tại vườn nhà anh Arất Nhoót (dân tộc Cơtu, trú thôn A Dinh 2, thị trấn P’rao, huyện Đông Giang, Quảng Nam). 
Quảng Nam: Cây chuối trổ hai buồng ảnh 1

Ngày 18/11, chúng tôi đã đến nhà ông Nhoót để trực tiếp xem cây chuối lạ này. Mặc dù trổ 2 buồng từ cùng một cây nhưng những quả chuối vẫn mập mạp, phát triển tốt.     

Theo ông Arất Nhoót, vườn của gia đình trồng khá nhiều chuối nhưng cây này là đặc biệt nhất mà từ trước đến nay ông chưa từng thấy.

Hiện, nhiều người dân hiếu kỳ đã tìm đến xem, chụp hình cây chuối này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Luật sư Đặng Văn Cường cho biết, không có bất cứ quy định, hay pháp luật nào quy định về dịch vụ máy gặt lúa công nghiệp.

Độc quyền, bảo kê và phá hoại máy gặt bị xử lý như thế nào?

TPO - Gần đây, các vụ việc liên quan đến độc quyền, tranh giành trong cung cấp dịch vụ gắt lúa, bảo kê, thậm chí đốt phá máy gặt công nghiệp (hay còn gọi là máy gặt đập liên hợp) vẫn liên tục xảy ra. Đây là vấn nạn phức tạp xảy ra trong nhiều năm qua nhưng các bên tham gia chưa nắm rõ các quy định pháp luật trong tình huống này.
Vụ câu cá, thu phế tại hồ Định Công: Công ty Thoát nước Hà Nội nói gì?

Vụ câu cá, thu phế tại hồ Định Công: Công ty Thoát nước Hà Nội nói gì?

TPO - Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội khẳng định: Không có nhiệm vụ quản lý hành chính, an ninh trật tự, an toàn xã hội tại khu vực hồ, trách nhiệm này thuộc về chính quyền địa phương. Trong khi trước đó, chính quyền địa phương lại cho biết, trách nhiệm chính thuộc về Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.