Quảng Nam: Cây chuối trổ hai buồng

Quảng Nam: Cây chuối trổ hai buồng
TP - Cây chuối có đặc điểm lạ này hiện đang nằm tại vườn nhà anh Arất Nhoót (dân tộc Cơtu, trú thôn A Dinh 2, thị trấn P’rao, huyện Đông Giang, Quảng Nam). 
Quảng Nam: Cây chuối trổ hai buồng ảnh 1

Ngày 18/11, chúng tôi đã đến nhà ông Nhoót để trực tiếp xem cây chuối lạ này. Mặc dù trổ 2 buồng từ cùng một cây nhưng những quả chuối vẫn mập mạp, phát triển tốt.     

Theo ông Arất Nhoót, vườn của gia đình trồng khá nhiều chuối nhưng cây này là đặc biệt nhất mà từ trước đến nay ông chưa từng thấy.

Hiện, nhiều người dân hiếu kỳ đã tìm đến xem, chụp hình cây chuối này.

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Phòng GD&ĐT TP Huế khẩn trương các thủ tục bàn giao con dấu về cho các trường sáp nhập từ chiều muộn 22 và sáng 23/7

Vụ hơn 1.600 giáo viên Huế bị ‘nợ’ lương sau sáp nhập: 'Thần tốc' giao 56 con dấu

TPO - Sau thông tin hàng loạt trường học tại Huế khi sáp nhập vào thành phố phải hoạt động không có con dấu, kéo theo hơn 1.600 giáo viên bị chậm lương, ảnh hưởng lớn đến đời sống giữa mùa dịch COVID-19, Phòng GD&ĐT TP Huế tức tốc chỉ đạo bộ phận chức năng tiếp nhận con dấu mới từ cơ quan công an để giao ngay về cho 56 trường học.
Trường THCS Phú Thượng, một trong nhiều trường học sáp nhập từ huyện Phú Vang về TP Huế

Loạt trường học hoạt động không con dấu, hơn 1.600 giáo viên Huế quay quắt vì ‘nợ’ lương

TPO - Gần 1 tháng lại đây, tất cả 56 trường học tại Huế sau khi sáp nhập về từ các huyện, thị xã đã hoạt động trong tình trạng không có con dấu, khiến hơn 1.600 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường học bị chậm trả lương giữa lúc dịch bệnh COVID-19 gây ra nhiều khó khăn về đời sống cho nhiều gia đình.