Quang Hải nói gì trước giờ xuất ngoại?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tiền vệ của CLB Hà Nội, Nguyễn Quang Hải khẳng định anh không sợ thất bại khi xuất ngoại. Theo Quang Hải, riêng việc dám rời khỏi V-League đã là thành công với bản thân anh.
Quang Hải nói gì trước giờ xuất ngoại? ảnh 1

Quang Hải không ngại thất bại khi xuất ngoại

Cuối tháng trước, CLB Hà Nội xác nhận Nguyễn Quang Hải không gia hạn hợp đồng và trở thành cầu thủ tự do kể từ ngày 12/4. Tiền vệ quê Đông Anh quyết định dứt áo Hà Nội ra đi vì mong muốn xuất ngoại.

Quang Hải sẽ chơi 2 trận đấu cuối cùng cho Hà Nội trong tháng 4 này, gặp Viettel (đá bù V.League) và CAND (vòng 1 Cúp Quốc gia) trước khi ra đi. Trước trận đấu với Viettel, Quang Hải đã tham gia họp báo và chia sẻ qua về quyết định xuất ngoại.

“Tôi chưa thể tiết lộ sẽ đến CLB nào, giải đấu nào sau khi rời Hà Nội. Tuy nhiên, tôi chắc chắn sẽ đến một môi trường bóng đá cao hơn để thử thách bản thân và có những trải nghiệm mới”, Quang Hải chia sẻ với các phóng viên.

“Việc được đá chính hay không thực tế không phải chuyện tôi lo nghĩ nhất. Tôi nghĩ việc chấp nhận thử thách, rời V.League đã là thành công với cá nhân tôi. Còn thích nghi không, thành công hơn là chuyện của tương lai”.

Bên cạnh đó, Quang Hải nhấn mạnh anh sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho CLB Hà Nội cho đến phút cuối cùng khoác áo đội bóng này. Tiền vệ 25 tuổi này nói thêm: “Với tôi, mỗi trận đấu đều quan trọng, tôi đều cố gắng hết mình vì mục tiêu giành chiến thắng cho đội bóng”.

“Đây là trận cuối cùng của tôi cho CLB Hà Nội tại V.League, tôi sẽ cố gắng chơi với phong độ cao nhất để cống hiến cho người hâm mộ”.

MỚI - NÓNG