Quán cà phê trên cây độc đáo nhất Sài Gòn

Một quán cà phê trên đường Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP HCM đã thiết kế những ngôi nhà gỗ độc đáo trên cây cổ thụ, tạo cảm giác mới lạ cho khách.
Quán cà phê trên cây độc đáo nhất Sài Gòn ảnh 1 Quán tận dụng những cây cổ thụ khổng lồ, chủ quán đã thiết kế những ngôi nhà bằng gỗ trên cây rất ấn tượng.
Quán cà phê trên cây độc đáo nhất Sài Gòn ảnh 2 Những ngôi nhà gỗ này nằm ngay giữa thân cây, tận dụng cột chống đỡ là thân cây khổng lồ.
Quán cà phê trên cây độc đáo nhất Sài Gòn ảnh 3 Trông xa như những phi thuyền lơ lửng giữa không trung.
Quán cà phê trên cây độc đáo nhất Sài Gòn ảnh 4 Để lên được những ngôi nhà trên cây này, khách sẽ đi qua những bậc thang chông chênh.
Quán cà phê trên cây độc đáo nhất Sài Gòn ảnh 5 Không gian bên trong nhà có phần hơi hẹp, nhưng đổi lại, khách có thể phóng tầm nhìn ra một không gian xanh thoáng mát, ngập bóng cây xanh bên ngoài.
Quán cà phê trên cây độc đáo nhất Sài Gòn ảnh 6 Một phần thân của cây cổ thụ trở thành những cột nhà vững chắc.
Quán cà phê trên cây độc đáo nhất Sài Gòn ảnh 7 Mọi thứ hài hòa, như gần hơn với thiên nhiên.
Quán cà phê trên cây độc đáo nhất Sài Gòn ảnh 8 Nhiều khách hàng còn khắc cả tên lưu niệm lên thân cây -cột nhà đặc biệt này.
Quán cà phê trên cây độc đáo nhất Sài Gòn ảnh 9 Điều đặc biệt của những ngôi nhà trên cây này là có khá nhiều các nhánh cây đan xen mọc từ trong nhà ra ngoài.
Quán cà phê trên cây độc đáo nhất Sài Gòn ảnh 10 Những ngôi nhà gỗ trên cây xếp tầng lên nhau.
Quán cà phê trên cây độc đáo nhất Sài Gòn ảnh 11 Khách rất thích thú với không gian đặc biệt ấn tượng này.  Giá đồ uống ở đây cũng không đắt, chỉ từ 30.000 - 60.000 đồng/món.
Quán cà phê trên cây độc đáo nhất Sài Gòn ảnh 12 Ngoài những ngôi nhà trên cây, đây còn được biết đến là quán cà phê lớn nhất TP.HCM, với diện tích lên đến 6.000 m2. Với nhiều không gian được thiết kế độc đáo. Vào ngày thứ 7, chủ nhật, quán thường không còn chỗ ngồi.
Quán cà phê trên cây độc đáo nhất Sài Gòn ảnh 13 Còn có cả những khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lập tổ công tác xử lý loạt dự án nhà ở sai phạm theo kết luận Thanh tra Chính phủ

Lập tổ công tác xử lý loạt dự án nhà ở sai phạm theo kết luận Thanh tra Chính phủ

TPO - UBND tỉnh Thái Nguyên thành lập tổ công tác thực hiện nội dung kết luận của Thanh tra Chính phủ (TTCP) về những sai phạm trong công tác quản lý đất đai, đầu tư xây dựng, khoáng sản…, đặc biệt là các dự án nhà ở trên địa bàn qua đó kịp thời khắc phục tồn tại, hạn chế, thiếu sót, không để thất thoát ngân sách.
Kiến nghị chuyển cơ quan điều tra việc khách hàng tố cáo chủ đầu tư dự án King Bay lừa đảo

Kiến nghị chuyển cơ quan điều tra việc khách hàng tố cáo chủ đầu tư dự án King Bay lừa đảo

TPO - Thanh tra tỉnh Đồng Nai nhận thấy, đơn tập thể 67 công dân và 25 trường hợp nêu trên thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan tiến hành tố tụng hình sự. Do đó, kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh chuyển đơn của 92 công dân có nội dung tố cáo Công ty CP Free Land đến Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03) Công an TPHCM để được xem xét giải quyết.
Môi giới BĐS mắc COVID-19, thị trường đất nền từ ‘sốt nóng’ thành ảm đạm

Môi giới BĐS mắc COVID-19, thị trường đất nền từ ‘sốt nóng’ thành ảm đạm

TPO - Thông tin nữ nhân viên sàn môi giới bất động sản (BĐS) có chi nhánh văn phòng tại xã Hồng Tiến (Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) mắc COVID-19, ảnh hưởng đến thị trường đất nền tại đây vốn “sốt nóng” sau phiên đấu giá đất lịch sử vừa qua bỗng trở nên ảm đạm, rất ít giao dịch.