Quách Thành Danh ân hận kể lại scandal gần 20 năm trước

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cách đây gần 20 năm, ca sỹ Quách Thành Danh (khi đó còn có nghệ danh là Văn Thanh Tùng) đã gây xôn xao dư luận khi xuất hiện tấm ảnh bán nude với việc ở trần cùng chiếc quần dài kéo trễ xuống để lộ nội y bên trong.

Đến bây giờ, khi hình ảnh nude của không ít nghệ sỹ tràn lan thì bức ảnh của Quách Thành Danh cũng không có gì đáng nói. Nhưng tại thời điểm đó, tấm ảnh đã gây sốc lớn trong dư luận.

Chia sẻ về thời điểm ấy, Quách Thành Danh chỉ miêu tả gói gọn trong hai từ “khủng hoảng”. “40-50 tờ báo giấy in hết lên trang bìa. Khủng hoảng nhất là các bài hát mới phát hành đang được mọi người yêu mến. Abum ấy sau khi thay bìa mới thì may mắn được phát hành trở lại”, Quách Thành Danh nhớ lại.

Quách Thành Danh ân hận kể lại scandal gần 20 năm trước ảnh 1

Ca sỹ Quách Thành Danh

Đến bây giờ, Quách Thành Danh vẫn còn vẹn nguyên cảm giác buồn vì hình ảnh của mình bỗng dưng ảnh hưởng tiêu cực với người hâm mộ, đặc biệt là các bạn trẻ khi ấy. “Có nhiều bạn trẻ phải lén gia đình gọi điện cho tôi lúc nửa đêm để bày tỏ sự yêu mến nhưng họ cũng nói rằng gia đình không cho họ nói chuyện với tôi vì tôi là một hình tượng xấu. Trong khi trước đó, hình ảnh của tôi rất đẹp trong mắt khán giả nhưng chỉ sau một đêm thức dậy thì mọi chuyện đã khác”, Quách Thành Danh kể.

Scandal ấy không chỉ tác động tới Quách Thành Danh mà còn ảnh hưởng tới cả gia đình nam ca sĩ. Được biết, Quách Thành Danh không được gia đình ủng hộ khi theo đuổi con đường ca hát. Chính vì thế khi biến cố xảy ra, gia đình anh lại càng buồn hơn.

“Ba mẹ trách tôi: “Thấy chưa, đây là lý do ba mẹ không muốn con dấn thân vào cái nghề này”. Dù buồn nhưng gia đình vẫn động viên do lo ngại tôi bị ảnh hưởng tâm lý vì thời điểm đó nhạy cảm, căng thẳng triền miên từ truyền thông nói cho tới hàng xóm cũng dị nghị”, Quách Thành Danh tâm sự.

Quách Thành Danh ân hận kể lại scandal gần 20 năm trước ảnh 2

Quách Thành Danh trên sân khấu

Chia sẻ về cuộc sống gia đình hiện nay, Quách Thành Danh cho biết cuộc sống định cư ở nước ngoài đã thay đổi anh khá nhiều. Ngày trước ở Việt Nam, nam ca sĩ có tới 5 người giúp việc nhưng tại trời Tây, bản thân anh làm bằng 5 người này gộp lại.

“Từ vườn tược cho tới điện nước, cửa nẻo đều tới tay tôi, mọi thứ phải tự làm hết. Ở bên ấy rất khó thuê thợ, một phần bởi giá cao, phần nữa là họ hư cái gì là bỏ luôn đồ vật ấy vì tiền sửa đắt bằng tiền mua đồ mới, không như Việt Nam hư chỗ nào thay chỗ đó”, Quách Thành Danh chia sẻ.

Chủ nhân bản hit Tôi là tôi cũng thú nhận vợ anh ở Việt Nam đã quen với cuộc sống sung sướng nên khi sang nước ngoài định cư chịu cực không nổi. Chính vì thế, là người trụ cột trong gia đình, Quách Thành Danh chấp nhận gánh vác phần cực khổ ấy thay vợ để cô yên tâm chăm sóc con và không cảm thấy tủi thân nơi đất khách quê người.

Quách Thành Danh ân hận kể lại scandal gần 20 năm trước ảnh 3

Quách Thành Danh chấp nhận từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

Quách Thành Danh bộc bạch, ở thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, anh chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy vợ và có một cuộc sống gia đình như hiện tại. “Tôi nghĩ tất cả đều là cơ duyên. Sự nghiệp đang phát triển tốt mà lấy vợ thì uổng quá trong khi khán giả còn yêu mến mình. Rồi tôi gặp vợ, tình yêu cứ thế dẫn lối. Tôi cũng từng nghĩ lấy vợ về sẽ nghỉ hát nhưng rốt cuộc đi hát còn nhiều hơn trước, công việc còn thuận lợi hơn xưa”, Quách Thành Danh khẳng định cái được của anh sau khi lấy vợ.

Nam ca sĩ luôn quan niệm cuộc sống “được mất” luôn song hành, quan trọng là bản thân lựa chọn điều gì. Với Quách Thành Danh, anh chấp nhận từ bỏ sự nghiệp tại Việt Nam để ra nước ngoài với gia đình, vợ con. “Đến tầm tuổi này, tôi cho rằng mình nên lui về với gia đình để được trọn vẹn một mái ấm với những đứa con, hạnh phúc bên vợ. Các mối quan hệ ngoài xã hội mình xem như quá khứ”, Quách Thành Danh bộc bạch.

MỚI - NÓNG