'Soi' hai biệt thự giá hàng chục tỉ ở Mỹ và Việt Nam của ca sĩ Quách Thành Danh

TPO - Hình ảnh về hai biệt thự ở Mỹ và Việt Nam của Quách Thành Danh khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.
     
'Soi' hai biệt thự giá hàng chục tỉ ở Mỹ và Việt Nam của ca sĩ Quách Thành Danh ảnh 1

Những ngày gần đây Quách Thành Danh khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi liên tục đăng tải những hình ảnh về tổ ấm tại Mỹ của gia đình trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV).

'Soi' hai biệt thự giá hàng chục tỉ ở Mỹ và Việt Nam của ca sĩ Quách Thành Danh ảnh 2
 
'Soi' hai biệt thự giá hàng chục tỉ ở Mỹ và Việt Nam của ca sĩ Quách Thành Danh ảnh 3

“Thành quả của nguyên ngày set up và giờ nhâm nhi tí gọi là hưởng thụ rồi đi ngủ. Qua đây mình không còn khái niệm thời gian, thức dậy là vào việc đến khi ngủ là biết hết ngày. Chúc cả nhà một ngày vui vẻ nhé!”, anh viết  (Ảnh: FBNV).

'Soi' hai biệt thự giá hàng chục tỉ ở Mỹ và Việt Nam của ca sĩ Quách Thành Danh ảnh 4
 
'Soi' hai biệt thự giá hàng chục tỉ ở Mỹ và Việt Nam của ca sĩ Quách Thành Danh ảnh 5

Được biết, đây là chính là “tổ ấm” mới của Quách Thành Danh và vợ khi sang Mỹ định cư để các con có môi trường học tập tốt nhất. Căn nhà có diện tích 1.000 m2 được mua với giá 500.000 USD (11,5 tỷ đồng) (Ảnh: FBNV).

'Soi' hai biệt thự giá hàng chục tỉ ở Mỹ và Việt Nam của ca sĩ Quách Thành Danh ảnh 6
'Soi' hai biệt thự giá hàng chục tỉ ở Mỹ và Việt Nam của ca sĩ Quách Thành Danh ảnh 7 Căn nhà có 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 2 phòng ăn, bếp và phòng chơi lớn, Quách Thành Danh chia sẻ anh phải mất gần một tháng để hoàn thiện hệ thống điện nước, mua sắm nội thất (Ảnh: FBNV).
'Soi' hai biệt thự giá hàng chục tỉ ở Mỹ và Việt Nam của ca sĩ Quách Thành Danh ảnh 8 Ngôi nhà này có vị trí gần trường học các con của Quách Thành Danh  cũng như cách nhà mẹ, chị và em gái anh chỉ vài phút lái xe. Ngôi nhà này có vị trí gần trường học các con của Quách Thành Danh  cũng như cách nhà mẹ, chị và em gái anh chỉ vài phút lái xe. Đồng thời nam ca sĩ cũng mới tậu xe để tiện việc di chuyển tại Mỹ (Ảnh: FBNV).
'Soi' hai biệt thự giá hàng chục tỉ ở Mỹ và Việt Nam của ca sĩ Quách Thành Danh ảnh 9 Trước khi sang Mỹ định cư, gia đình nam ca sĩ “Tôi là tôi” cũng từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sống trong một biệt thự nằm biệt lập dành cho giới nhà giàu tại Quận 9 TP HCM được định giá khoảng hơn 1 triệu USD (khoảng 23,5 tỉ đồng) (Ảnh: FBNV).
'Soi' hai biệt thự giá hàng chục tỉ ở Mỹ và Việt Nam của ca sĩ Quách Thành Danh ảnh 10 Căn biệt thự này mang phong cách hiện đại và nam ca sĩ phải thuê người chăm sóc cây cảnh, cho cá ăn (Ảnh: FBNV).
'Soi' hai biệt thự giá hàng chục tỉ ở Mỹ và Việt Nam của ca sĩ Quách Thành Danh ảnh 11 Bể bơi trong biệt thự ở Việt Nam của Quách Thành Danh (Ảnh: FBNV).
'Soi' hai biệt thự giá hàng chục tỉ ở Mỹ và Việt Nam của ca sĩ Quách Thành Danh ảnh 12 Chia sẻ về quyết định đưa vợ đang mang bầu con thứ 5 cùng 4 con sang Mỹ định cư, Quách Thành Danh cho biết đây là một quyết định tốn kém và táo bạo bởi nam ca sĩ phải tạm ngừng công việc ca hát tại Việt Nam cũng như phải đầu tư rất nhiều tiền cho tổ ấm mới ở Mỹ (Ảnh: FBNV).
MỚI - NÓNG
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
TPO - Ngồi bế cháu trong căn nhà cấp 4 ven đê sông Hồng, ông Hà Sĩ Hải, 62 tuổi (thôn Xâm Thị, xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội) chỉ sang căn nhà tầng đang dang dở, nói: “Không biết sau này đền bù được bao nhiêu, nhưng gia đình tôi quyết định dừng thi công. Nếu hoàn thiện ngôi nhà, sau này thu hồi cũng sẽ bị phá đi, tốn kém cho đất nước”.