U23 Thái Lan dính scandal, 'Madam' Pang phải xin lỗi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vừa về nước, U23 Thái Lan lại gây thất vọng khi để xảy ra một sự cố truyền thông. Vụ scandal này càng làm tổn hại hình ảnh của đội tuyển, khiến bà trưởng đoàn "Madam" Pang phải xin lỗi người hâm mộ.
U23 Thái Lan dính scandal, 'Madam' Pang phải xin lỗi ảnh 1

Một thành viên trong ê kíp hậu cần của đội U23 Thái Lan, ở buổi lễ tổng kết chiến dịch U23 châu Á vừa qua, đã có những cử chỉ, hành động bị đánh giá là "thiếu chuẩn mực". Nhân vật này (cấp dưới trong ê kíp của "Madam" Pang) thậm chí có những từ ngữ, cử chỉ xúc phạm các cầu thủ của U23 Thái Lan.

Và tất cả đã bị ghi hình rồi đưa lên mạng. Nó tạo nên một scandal truyền thông lớn nhất mà vị nữ tỷ phú này phải chịu trong nhiều năm qua. Tài khoản Twitter của bà, theo tờ Thairath, đã nhận tới hơn 3 vạn tin nhắn, chủ yếu là chỉ trích, thậm chí xúc phạm bà. Vì họ cho rằng bà phải chịu trách nhiệm trong vụ việc để cấp dưới hành động tùy tiện.

Trước áp lực, "Madam" Pang đã phải công khai xin lỗi người hâm mộ. "Với tư cách là trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan, tôi đã tìm hiểu, cũng như triệu tập những người liên quan để làm rõ câu chuyện", bà nhấn mạnh.

Và tôi được biết rằng đây hoàn toàn không phải là một hành động cố ý. Tôi cũng mong mọi người nên dừng lại ở đây. Nhưng dù sao, tôi cũng rất xin lỗi vì đã để những điều không tốt đẹp xảy ra. Tôi chắc chắn rằng những sự cố tương tự như vậy sẽ không được phép tái diễn một lần nào nữa”.

U23 Thái Lan dính scandal, 'Madam' Pang phải xin lỗi ảnh 2

"Madam" Pang đã phải lên tiếng xin lỗi NHM

Đồng thời, vị nữ tỷ phú này cũng gửi thông điệp đến những người đã "tấn công" bà trên mạng xã hội rằng tất cả phải đối xử với nhau theo tinh thần tôn trọng. "Tôi luôn mong muốn tất cả đều phải tôn trọng lẫn nhau, và chống lại mọi hình thức có hành vi lạm dụng, xúc phạm lẫn nhau bằng cả lời nói lẫn hành động. Tôi cũng đã làm việc với đội quản lý của mình, và nghiêm cấm xảy ra sự việc tương tự”.

Vụ việc trên càng khiến nội bộ U23 Thái Lan bị "phủ bóng" bởi những câu chuyện không hay. Sau khi thi đấu tệ và bị loại từ vòng bảng U23 châu Á, họ trở về trong sự chỉ trích từ NHM.

HLV Worrawoot hứng chịu nhiều nhất, bị gây áp lực nghỉ việc, đồng thời bị kẻ gian lợi dụng hình ảnh để lừa đảo, trong khi "Madam" Pang thì mất uy tín với cách hành xử của nhân viên.

MỚI - NÓNG