Có 86 kết quả :

Những thực phẩm giúp cơ thể ‘chữa lành’ từ bên trong

Những thực phẩm giúp cơ thể ‘chữa lành’ từ bên trong

TPO - Với tình hình ô nhiễm và thực phẩm bẩn ngày càng nghiêm trọng như hiện nay, hàng ngày chúng ta nạp vào cơ thể rất nhiều loại độc tố khác nhau khiến cho hệ thống thải độc bị quá tải. Độc tố không được đào thải ra ngoài sẽ tích tụ trong cơ thể dần dần gây nên nhiều bệnh tật. Do đó, bạn cần bổ sung những thực phẩm sau đây để giúp cơ thể đào thải độc tố, chữa lành ngay từ bên trong.
4 thực phẩm giúp ngừa béo bụng, mỡ gan cực kỳ hiệu quả

4 thực phẩm giúp ngừa béo bụng, mỡ gan cực kỳ hiệu quả

TPO - Chất béo nội tạng thường có hại và là nguyên nhân dẫn đến một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Chất béo nội tạng thường tích trữ xung quanh các cơ quan nội tạng như lá lách và gan. Chế độ ăn uống không lành mạnh và ít tập thể dục là nguyên nhân chính gây tích tụ chất béo nội tạng.
Ảnh minh hoạ: Internet

Quả bơ giúp giảm béo

Bơ là loại quả được biết đến với rất nhiều công dụng làm đẹp. Hơn thế nữa, loại quả này còn có khả năng giúp chị em phụ nữ mi nhon hơn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Giảm béo nhờ quả bơ

Bơ là loại quả được biết đến với rất nhiều công dụng làm đẹp. Hơn thế nữa, loại quả này còn có khả năng giúp chị em phụ nữ mi nhon hơn
Ảnh minh hoạ: Internet

Cách giảm mỡ máu tuyệt vời nhờ quả bơ

Các nhà khoa học thuộc Đại học University of the Pacific at Stockton ở bang California (Mỹ) phát hiện ăn quả bơ tươi mỗi ngày có thể giúp giảm đáng kể lượng mỡ trong máu và cải thiện cholesterol, qua đó bảo vệ sức khỏe tim mạch.