Puka và Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tổ chức hôn lễ ở nhà thờ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 11/11, Puka và Gin Tuấn Kiệt tổ chức hôn lễ trong nhà thờ, sau lễ gia tiên và hai bữa tiệc lớn có nhiều sao Việt tham dự ở Khánh Hòa (4/11) và TPHCM (6/11).

Ngày 11/11, Puka và Gin Tuấn Kiệt tổ chức hôn lễ trong nhà thờ tại TPHCM. Buổi lễ mang nghi thức Thiên chúa giáo, chỉ có mặt người thân.

Trong ngày lễ, Puka mặc lễ phục dài, đầu đội mấn. Cô cầm hoa cưới trắng, bao tay cổ điển trong hôn lễ. Chú rể mặc sơ mi trắng, blazer ton-sur-ton với cô dâu, thắt nơ đen bảnh bao.

Puka và Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tổ chức hôn lễ ở nhà thờ ảnh 1Puka và Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tổ chức hôn lễ ở nhà thờ ảnh 2

Puka và Gin Tuấn Kiệt tổ chức lễ cưới trong nhà thờ tại TPHCM.

Trong video được diễn viên Duy Khánh chia sẻ trên mạng xã hội, Gin Tuấn Kiệt trao nhẫn cho Puka trong lễ đường nhà thờ. Gin Tuấn Kiệt đọc lời thề nguyện, trở thành vợ chồng (theo nghi lễ Thiên chúa giáo).

Trong khoảnh khắc khác, Puka suýt làm rơi nhẫn khi vừa trao nhẫn cho Gin Tuấn Kiệt, vừa đọc lời thề nguyện trước sự chứng kiến của cha xứ và người thân.

Diễn viên Duy Khánh và Nguyên Thảo là hai người bạn xuất hiện trong phần lớn ngày vui của Puka và Gin Tuấn Kiệt. Trên trang cá nhân, Duy Khánh đăng ảnh cầm hoa của cô dâu, cho biết lần đầu được dự lễ cưới ở nhà thờ.

"Ngày vui của Puka và Gin Tuấn Kiệt không thể nào thiếu Duy Khánh", nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.

Puka và Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tổ chức hôn lễ ở nhà thờ ảnh 3Puka và Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tổ chức hôn lễ ở nhà thờ ảnh 4

Duy Khánh và Nguyên Thảo là hai diễn viên có mặt trong nhiều bữa tiệc cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Trong khi đó, diễn viên Nguyên Thảo đăng ảnh chụp được hoa cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt ở nhà thờ.

Puka và Gin Tuấn Kiệt làm lễ gia tiên ngày 1/11. Cặp diễn viên sau đó liên tiếp tổ chức nhiều bữa lễ, tiệc từ Khánh Hòa (4/11), TPHCM (6/11 và 11/11), sắp tới là tại Đồng Tháp, quê của cô dâu.

Tại buổi lễ trao nhẫn ở Khánh Hòa, Puka bật khóc khi Gin Tuấn Kiệt nói lời thề nguyện. "Dù thử thách, sóng gió nhưng cuối cùng chúng ta đã vượt qua được. Hôm nay, chúng ta đến với một chương mới của cuộc đời, trước sự chứng kiến của ba mẹ, gia đình và tất cả đồng nghiệp", Gin Tuấn Kiệt nói.

Puka và Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tổ chức hôn lễ ở nhà thờ ảnh 5

Puka và Gin Tuấn Kiệt trong tiệc cưới tại TPHCM ngày 6/11.

Trong tiệc cưới ở TPHCM ngày 6/11, Puka nói cô run khi bước ra sân khấu, nói trước hàng trăm khách mời trong ngày trọng đại: "Đi diễn nhiều lần nhưng chưa bao giờ tôi run thế này. Anh ấy luôn bên cạnh động viên tôi như đang chuẩn bị đi thi. Hôm nay tôi thấy rất hạnh phúc vì hầu như người thân thương đều đến đây. Hy vọng các khách quý có giây phút tuyệt vời tối nay", cô nói thêm.

Tiệc cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt có nhiều nghệ sĩ đến dự như NSND Việt Anh, Trấn Thành, Đại Nghĩa, Diễm My 9X, Trường Giang... Hội bạn thân Duy Khánh, Hòa Minzy, Nguyên Thảo, Huỳnh Lập, Jun Phạm và Lê Dương Bảo Lâm... có mặt xuyên suốt trong ba bữa tiệc lớn nằm trong sự kiện cưới của cặp diễn viên Gia đình là số một.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.