Phương Oanh: Tuyên bố ngưng đóng phim vì bị vắt kiệt sức lực, tâm trí

Phương Oang tạm ngừng đóng phim
Phương Oang tạm ngừng đóng phim
TPO - Diễn viên Phương Oanh bất ngờ tuyên bố tạm nghỉ đóng phim một thời gian. Cô đang xuất hiện trên truyền hình trong phim chính luận “Lựa chọn số phận” - phim tiếp tục ghi hình trong khoảng một tháng tới.
Hỏi lí do Phương Oanh muốn tạm ngưng đóng phim, cô trả lời: “Trước mắt sau khi hoàn thành Lựa chọn số phận, Oanh muốn nghỉ ngơi một thời gian để điều chỉnh lại bản thân. Chỉ tới khi đó tôi mới đưa ra lựa chọn tiếp theo”. Không ít người hâm mộ tỏ ra nuối tiếc nhưng quyết định này của Phương Oanh khá sáng suốt. Thời gian vừa qua, sau “Cô gái nhà người ta”, Phương Oanh nhận ‘Lựa chọn số phận”. Dịch bệnh COVID-19 bùng phát, cô liền phải chạy sô cả “Những ngày không quên”. Có những ngày phân thân làm hai, chạy từ đoàn phim này tới đoàn phim kia, Phương Oanh nói như thế là trái với nguyên tắc “không chạy sô” của cô. “Tôi cần một khoảng lắng để sống chậm và tái tạo”, Oanh nói.
Phương Oanh: Tuyên bố ngưng đóng phim vì bị vắt kiệt sức lực, tâm trí ảnh 1 Phương Oanh và Hà Việt Dũng thành một cặp trong "Lựa chọn số phận"
“Lựa chọn số phận” vẫn tiếp tục ghi hình, Phương Oanh nói sẽ cố gắng hoàn thành trọn vẹn nhất vai diễn rồi mới nghỉ ngơi. Phương Oanh vốn là cô gái đa cảm, mong manh nên khi thể lực và tinh thần bị vắt kiệt, cô cần khoảng lặng để lấy lại cân bằng.
“Mấy tháng trời tôi bị vắt kiệt cả sức lực, tâm trí, tư tưởng. Oanh cũng khá buồn vì nhiều người nhận định, đánh giá bất công với nghề nghiệp của diễn viên. Tôi thật sự bị cạn, bị kiệt sức, kiệt quệ cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Làm phim cống hiến cho nghệ thuật, cho công chúng chỉ vì mục đích mong muốn làm ra những sản phẩm chạm đc vào cảm xúc của người xem. Diễn viên đánh đổi tâm hồn, sức khoẻ cho vai diễn bằng cách chân chính nhất. Vậy mà vẫn phải nhận lại những phán xét khắt khe, có phần ác nghiệt cho cái nghề này của người đời. Tôi cảm thấy thật sự đau lòng. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những người thấu hiểu, yêu mến, ủng hộ chân thành.... Thế nên mới hình thành ra nhiều mâu thuẫn. Oanh cần thời gian để lắng lại và nhìn nhận lại mọi thứ xung quanh khi làm nghề”, Phương Oanh tâm sự.
Phương Oanh: Tuyên bố ngưng đóng phim vì bị vắt kiệt sức lực, tâm trí ảnh 2 Nữ diễn viên tạm nghỉ phim để tái tạo bản thân
Năm nay, Phương Oanh trở thành CEO của một công ty mỹ phẩm liên kết với nước ngoài. Tuy thế do dịch bệnh bùng nổ, giao dịch quốc tế bị ngưng trệ vào đúng thời điểm ra mắt cho nên không được bùng nổ như dự định. Phương Oanh nói thêm, cô sẽ tính xoay chuyển theo hướng khác. Ngoài đóng phim, đam mê thứ hai của Phương Oanh là kinh doanh-ngấm vào máu từ nhỏ.
MỚI - NÓNG