Vì đâu nữ CEO U40 gật đầu hẹn hò với phi công trẻ kém 1 giáp?

Nữ CEO U40 chọn phi công trẻ kém 12 tuổi
Nữ CEO U40 chọn phi công trẻ kém 12 tuổi
TPO - Thái Kim Ngọc là CEO của một công ty truyền thông, trở thành nữ chính trong tập 4 “Hành lý tình yêu” phát sóng 20h Chủ nhật 5/7 trên VTV3. Trong ba chàng trai hẹn hò, người ít tuổi nhất kém chị 12 tuổi.
Cố vấn Hari Won có chút lo lắng vì CEO Thái Kim Ngọc ở tuổi 38 sẽ có tiêu chuẩn cao khi lựa chọn người đàn ông đồng hành. Thế nhưng, đạo diễn Lê Hoàng và siêu mẫu Xuân Lan lại nghĩ người phụ nữ thành công và bản lĩnh lại “dễ dãi” hơn trong tình yêu, vì lúc này, điều họ cần là tình cảm thực sự chứ không phải là tiền bạc hay địa vị.
Vì đâu nữ CEO U40 gật đầu hẹn hò với phi công trẻ kém 1 giáp? ảnh 1 Người phụ nữ thành đạt muốn tìm người đàn ông có chí tiến thủ
Tới với chương trình, chị cho biết cần tìm kiếm một người đàn ông có chí tiến thủ, chứ không phải là sự thành công. Nếu có sự cầu tiến, người đàn ông sẽ luôn tiến về phía trước, và sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ của mình.

Tham gia hẹn hò lần này là Giả Thanh Vũ làm người mẫu, diễn viên Mạnh Lân và doanh nhân Thành Trung. Mạnh Lân 26 tuổi đến từ Hà Nội nhưng hiện đang sinh sống tại TPHCM. Soái ca này không chỉ sở hữu ngoại hình thu hút, anh chàng này còn có tài thả thính. Khi gặp nữ chơi chính, Mạnh Lân không ngại thả thính: “Anh thấy em quen lắm. Em biết cô Hương không? Cô Hương là mẹ anh, nhìn em giống con dâu của mẹ anh cực”.

Thành Trung là giám đốc công ty may, vốn đi lên từ đống nợ và trả hết đống nợ đó. Anh tự nhận điều đó tạo nên con người mạnh mẽ, nhìn mọi khó khăn trong cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Thành Trung là người trầm tính, khá nội tâm nên cần cô gái mạnh mẽ và cá tính để trở thành mảnh ghép cân bằng lại cá tính của anh.
Vì đâu nữ CEO U40 gật đầu hẹn hò với phi công trẻ kém 1 giáp? ảnh 2 Doanh nhân Thành Trung bị loại đầu tiên

Giả Thanh Vũ là người mẫu và diễn viên 29 tuổi, sống tại TPHCM. Anh tự nhận mình là người thật lòng, thương ai sẽ hết sức chiều chuộng người đó, kể cả nấu ăn giặt đồ cho người mình yêu. Anh nhận mình coi nhẹ đồng tiền, nên nếu giữa tiền và người con gái mình yêu, Thanh Vũ sẽ chọn người mình thương. Anh người mẫu này cũng thả thính ngọt ngào “Anh là người đàn ông mặc đồ trắng, anh sẽ lo lắng suốt cuộc đời cho em”.

Giả Thanh Vũ là một diễn viên, người mẫu trẻ đến từ Bến Tre, một người đàn ông có quan niệm sống gần với nữ chính: cuộc sống là sự phấn đấu không ngừng, ngày hôm nay phải đứng ở vị trí cao hơn ngày hôm qua. Thanh Vũ cho biết anh thích quen phụ nữ lớn tuổi hơn vì họ sẽ dễ thông cảm và hiểu cho mình. Ngược lại, con gái trẻ tuổi hay “nhõng nhẽo” và hờn mát, sẽ khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi.
Vì đâu nữ CEO U40 gật đầu hẹn hò với phi công trẻ kém 1 giáp? ảnh 3 Thái Kim Ngọc quyết định loại người đàn ông từng tán tỉnh bạn của người yêu
Chàng trai tiếp theo đến chinh phục Thái Kim Ngọc là Mạnh Lân đến từ Hà Nội, được MC Thành Trung nhận xét là “có sự tinh tế, đặc biệt là trong chuyện tình cảm của trai thủ đô”. Trước bí mật “Anh từng quen một chị lớn hơn 20 tuổi” của Lân, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, đây không phải là một vấn đề lớn vì trên thế giới đã có một trường hợp như vậy và được rất nhiều người ngưỡng mộ.
Người ra về đầu tiên là Phạm Thành Trung vì bí mật: “Anh chia tay người yêu cũ vì không cho mượn tiền”. Giải thích thêm về điều này, anh kể lúc khó khăn từng mượn tiền bạn gái thì nhận được lời từ chối cùng câu trả lời: “Đàn ông không nên và không bao giờ được mượn tiền phụ nữ”.
Vì đâu nữ CEO U40 gật đầu hẹn hò với phi công trẻ kém 1 giáp? ảnh 4 Chấp nhận bí mật luôn chủ động nói lời chia tay của Thái Kim Ngọc, Mạnh Lân hẹn hò với người hơn mình 12 tuổi
Đến vòng tiếp theo, Giả Thanh Vũ đưa ra bí mật “Anh từng lén tán tỉnh thành công bạn thân của người yêu”. Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét, bí mật này không quá nặng nề vì mỗi người đều có một sự lựa chọn riêng, nếu chưa bị ràng buộc về mặt luật pháp thì ai cũng có quyền được chọn lại, điều đáng nói ở đây là họ lén lút hay công khai. Phán bác ý kiến của Lê Hoàng, Xuân Lan cho rằng, việc này thuộc phạm trù đạo đức “có một nguyên tắc chúng ta phải nhớ kỹ là không dính vào bồ của bạn và bạn của bồ. Nếu chúng ta tôn trọng người mình yêu, tôn trọng bạn của người yêu và tôn trọng chính bản thân mình thì sẽ không làm như vậy”.  

Về phía Thái Kim Ngọc, nhận thấy nhiều điểm tương đồng với Mạnh Lân, cô đã loại Thanh Vũ và cho mình cơ hội với chàng trai “đồng hương” Hà Nội. Tại vòng cuối, Mạnh Lân đã chọn đúng bí mật của Thái Kim Ngọc - “Em luôn chủ động nói lời chia tay”.

Vì đâu nữ CEO U40 gật đầu hẹn hò với phi công trẻ kém 1 giáp? ảnh 5 Cho nhau một cơ hội để tìm hiểu
Tuy nhiên, do sự chênh lệch tuổi tác khá lớn, ban cố vấn mong rằng họ sẽ giữ được niềm tin về tình yêu để có thể tiếp tục hẹn hò ngoài đời thật “vì đây là minh chứng cho tình yêu không có biên giới và xóa nhòa khoảng cách tuổi tác”, đạo diễn Lê Hoàng nói. Hari cũng nhắn nhủ đến nữ CEO rằng, trước đây cô tâm niệm chỉ quen đàn ông lớn tuổi hơn vì nghĩ rằng đàn ông nhỏ hơn sẽ trẻ con. Nhưng từ khi gặp và cưới Trấn Thành, Hari đã thay đổi suy nghĩ vì “lấy chồng trẻ nhiều cái hay ho lắm”.
MỚI - NÓNG