NSND Minh Hằng khoe lồng tiếng phim mua được cả căn nhà

TPO - NSND Minh Hằng là nghệ sĩ gạo cội của Nhà hát Tuổi trẻ. Chị cũng xuất hiện sớm trên truyền với nhiều vai diễn ấn tượng, trong đó có phim “Người Hà Nội” đóng cùng dàn diễn viên như NSND Lê Khanh, NSƯT Quyền Linh.
NSND Minh Hằng khoe lồng tiếng phim mua được cả căn nhà ảnh 1 NSND Minh Hằng ôn lại chuyện đóng phim cách đây mấy chục năm
Trong chương trình Quán Thanh xuân số tháng 7, NSND Minh Hằng tâm sự, “Người Hà Nội” là phim truyền hình thứ hai chị tham gia. Phim dài 18 tập và Minh Hằng có nhiều kỷ niệm không thể quên.

“Tôi đóng vai một bà vợ người dân tộc, theo chồng về thành phố (Quyền Linh đóng). Mỗi cảnh đóng phim xong bị một trận đòn vùi dập. Cứ quay một đoạn lại bị chồng (Quyền Linh) đánh. Hồi đó cô vợ này nghèo quá về Hà Nội không có tiền nên nảy ra ý định ăn trộm tiền của một anh bộ đội”, NSND Minh Hằng kể.

NSND Minh Hằng khoe lồng tiếng phim mua được cả căn nhà ảnh 2 NSND Minh Hằng và NSƯT Quốc Tuấn
Nghệ sĩ Quyền Linh có vẻ rất nhập vai, kể cả những cảnh đánh vợ. “Lần nào quay các cảnh đánh vợ tôi cũng bị đánh. Có lần quay, anh dùng thanh mía vụt tôi tối tăm mặt mũi, đến khi quay lại đúp hai vẫn bị đánh. Khi vừa xong, Quyền Linh vứt thanh mía chạy lại lật lưng áo tôi lên, khi ấy ở ngay giữa phố Lý Nam Đế, vừa xoa vừa xin lỗi. Tôi về ốm mất mấy ngày, lưng bị bầm tím”, chị nhớ lại. Phim truyền hình đầu tiên Minh Hằng làm gia là “Đứa con tôi” của đạo diễn, NSND Khải Hưng. Đạo diễn kể, khi quay phim này có cảnh Minh Hằng ngồi cuối toa tàu điện, vì sợ diễn viên ngã nên ông dùng dây lưng buộc Minh Hằng vào đuôi toa tàu. Phim được huy chương vàng tại Liên hoan truyền hình.
NSND Minh Hằng khoe lồng tiếng phim mua được cả căn nhà ảnh 3 Quyền Linh, Minh Hằng trong "Người Hà Nội"
Không chỉ xuất hiện trên màn ảnh, Minh Hằng còn đóng góp “đường tiếng” cho nhiều bộ phim. NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh cũng thuộc nhóm các nghệ sĩ chuyên lồng tiếng phim nhựa, phim truyền hình, phim nước ngoài nhập về, trong đó NSND Hoàng Dũng là đầu tàu. “Tôi xin bật mí, những diễn viên lồng tiếng như tôi có thu nhập rất ổn. Tôi đã mua được một căn nhà bằng việc lồng tiếng”, NSND Minh Hằng nói. Chị đùa chắc cỡ như NSND Hoàng Dũng phải tậu được căn nhà ở phố Hàng Đào. NSND Hoàng Dũng cười, nói rằng chắc Minh Hằng không tiêu mới mua nhà, còn ông tiêu nhiều nên không có cái nhà nào.
MỚI - NÓNG