Có 23 kết quả :

Khi "đủ yêu" công việc gần như là sự giải trí

Khi "đủ yêu" công việc gần như là sự giải trí

TPO - Nguyễn Kiều Hưng sinh ra và lớn lên tại vùng đất Tuyên Quang. 9X hiện tại đang làm công việc marketing, người chuyên hỗ trợ tích xanh cho một số nghệ sĩ và những người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng. Phải kể đến niềm đam mê dành cho công việc của chàng trai này: “Với mình đi làm như đi chơi, bởi mình có thể dành trọn thời gian cho nó, khi làm việc cũng là lúc mình đang giải trí”- Hưng chia sẻ.
Ảnh minh hoạ: Internet

Hiểu rõ hơn về bệnh trầm cảm khi trẻ ở tuổi teen

Thanh thiếu niên chịu nhiều áp lực trong cuộc sống như việc học hành, thi cử, kỳ vọng của gia đình, thay đổi nội tiết tố có thể rơi vào tình trạng trầm cảm. Nếu tình trạng bệnh không được phát hiện kịp thời thì bệnh có thể diễn biến nặng hơn hoặc gây ra những hậu quả đáng tiếc.
Ảnh minh hoạ: Internet

Mắt mở, mắt nhắm mà sống

Gặp lại Linh, tôi ngạc nhiên khi thấy cô bạn tươi vui, rạng rỡ, xinh xắn hẳn ra, khác với vẻ ủ ê, tiều tụy như trước đây. Tôi hỏi “bí kiếp”, Linh cười, trả lời tỉnh queo: “Tại lúc trước ghen quá nên mới ốm o gầy mòn. Giờ thì kệ ổng…”. Cũng giống với cách nghĩ của Linh, chị hàng xóm gần nhà tôi cũng chọn cách “làm ngơ” để chồng “đi rông” một năm về nhà một tuần vào dịp Tết. Phải chăng cứ “giả câm, giả điếc” mà sống với chồng cũng là cách hữu hiệu để giữ hạnh phúc gia đình?
Ảnh minh họa

Thời gian vàng để cứu bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp

Bệnh động mạch vành là một bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người, làm tăng  tỷ lệ tử vong do nhồi máu cơ tim cấp. Bệnh khá phổ biến ở các nước phát triển và có xu hướng tăng cao ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Đa phần bệnh sinh ra do lắng đọng mỡ ở lớp dưới nội mạc tại các động mạch vành. Tình trạng xơ vữa tiến triển dần làm lòng động mạch bị hẹp lại.
Để 'thăng hoa' đừng chỉ 'yêu chay'!

Để 'thăng hoa' đừng chỉ 'yêu chay'!

Cho đến nay, câu hỏi “làm sao để có thể “lên đỉnh” vẫn là mối bận tâm của rất nhiều cặp vợ chồng bởi không phải ai cũng biết cách khiến đời sống chăn gối của mình được mỹ mãn. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý của chúng tôi sẽ giúp cho “chuyện đó” của bạn được thăng hoa hơn.
'Đọc' ngôn ngữ cơ thể của chàng

'Đọc' ngôn ngữ cơ thể của chàng

Nếu chàng trai luôn hướng đôi mắt về bạn trong khi nói chuyện có nghĩa là anh luôn tự tin và cảm thấy thú vị với những gì bạn nói. Gương mặt nghiêng cùng với nụ cười tươi có thể là dấu hiệu anh đang tán tỉnh hoặc cố gắng đến gần bạn.
19 dấu hiệu bạn đang yêu

19 dấu hiệu bạn đang yêu

Yêu luôn là khoảnh khắc khó hiểu, có khi ngay cả người trong cuộc cũng không biết chắc chắn mình đã thực sự yêu một ai đó chưa. Một số dấu hiệu mang tính "chỉ điểm" sau sẽ giúp bạn xác định được điều này.
Ba thói quen để khai tâm mở trí

Ba thói quen để khai tâm mở trí

Người đang học theo con đường khai tâm mở trí luôn luôn chú ý những đặc điểm này: Đầu óc của mình có như trời quang mây tạnh chưa? Đầu óc của mình bây giờ có đang như là mặt hồ phẳng lặng, không một chút gợn sóng, nước thì trong xanh? Mình có cảm thấy bình yên, thanh thản, hồn nhiên, vô tư trong đầu không?