Có 44 kết quả :

Võ Phước Long – Chàng YouTuber lan toả năng lượng tích cực bằng niềm đam mê xe độ

Võ Phước Long – Chàng YouTuber lan toả năng lượng tích cực bằng niềm đam mê xe độ

TPO - Võ Phước Long sinh năm 2003, hiện đang sinh sống và làm việc tại Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Anh có niềm đam mê với xe độ từ khi là một cậu học sinh ngồi trên ghế nhà trường. Từ sở thích nhìn những chiếc xe được độ lại một cách hoành tráng, cậu học sinh Phước Long đã tìm tòi, học hỏi và may mắn gặp được một người thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Kể từ đó, niềm đam mê với xe độ không chỉ đơn thuần là được nhìn ngắm nữa, Phước Long đã bắt tay vào thực hiện những quy trình để tạo ra chúng.
Ông Nguyễn Quang Dương, Bí thư Tỉnh uỷ Bạc Liêu phát biểu

Phước Long xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Ngày 29/1, Đảng bộ và nhân dân huyện Phước Long (Bạc Liêu) đón nhận quyết định của Thủ tướng Chính phủ đạt chuẩn nông thôn mới. Hiện nay, huyện Phước Long có 7/7 xã đạt chuẩn NTM và huyện Phước Long đạt 9/9 tiêu chí huyện TNM năm 2017.
Thận trọng khi thả muỗi ngăn sốt xuất huyết

Thận trọng khi thả muỗi ngăn sốt xuất huyết

TP - UBND tỉnh Khánh Hòa mới đây làm việc với Đoàn công tác của Bộ Y tế về Dự án “Hướng tới loại trừ sốt xuất huyết tại Việt Nam” có kế hoạch thả muỗi mang vi khuẩn Wolbachia ngăn ngừa sốt xuất huyết tại 4 phường của thành phố Nha Trang vào năm 2017. 
Người dân ngóng chờ kết quả tim kiếm em Mai Quốc Huy

Lật ghe giữa dòng, nam sinh mất tích trong đêm

TPO - Khi đang ở giữa dòng, chiếc ghe bị lật. Mạnh và Đạt cố bơi được vào bờ, còn Huy mất tích. Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực IV cùng các đội cứu hộ của địa phương và người dân vẫn đang tìm kiếm em Huy.
Sinh viên đại học An Giang thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Sinh viên đại học An Giang thi Hoa hậu Việt Nam 2014

TPO - Trương Thị Thảo sinh ngày 27/10/1995, ở huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Hiện cô ở phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang để theo học ngành Bảo vệ Thực vật của Trường ĐH An Giang. Sở thích của cô là du lịch, xem phim và học hỏi bạn bè.
Cô bé 12 tố bị 'bạn trai' cưỡng hiếp

Cô bé 12 tố bị 'bạn trai' cưỡng hiếp

Sợ bạn trai mới quen tung hình sex lên mạng, bé gái 12 tuổi nói với mẹ là bị người này hiếp dâm trên võng trong một quán cà phê chòi ở phường Phước Long B (quận 9, TPHCM). Khi công an vào cuộc điều tra thì phát hiện cô bé "quan hệ" với nhiều người.
 Nhạc sĩ Hình Phước Long - Ảnh: Nguyễn Chung (Thanh Niên)

"Gần lắm Trường Sa"

"Gần lắm Trường Sa" là một trong không nhiều những ca khúc viết về biển đảo quê hương vừa mới ra đời đã được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Đã 32 năm rồi mà cái cảm giác lâng lâng như vẫn còn lưu dấu nơi người nhạc sĩ mỗi khi nhắc đến đứa con tinh thần của mình.