Phụ huynh bị phạt 200 nghìn đồng vì xúc phạm danh dự cô giáo

Nghi ngờ chồng mình "cặp bồ" với cô giáo, một phụ huynh đã ép nạn nhân lên ôtô để đánh ghen.

Ngày 24/3, Công an quận Ngô Quyền cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra vừa kết luận về đơn thư của một cô giáo (40 tuổi) Trường tiểu học Chu Văn An, Hải Phòng, tố giác một nữ phụ huynh (44 tuổi) có hành vi bắt giữ người trái pháp luật, làm nhục…

Kết luận khẳng định, phụ huynh này đã có hành vi xúc phạm danh dự cô giáo, tuy nhiên chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Còn nội dụng tố giác bắt giữ người trái pháp luật, hành hung, CSĐT nhận thấy chưa đủ căn cứ xử lý.

Công an quận Ngô Quyền đã áp dụng hình thức xử phạt hành chính với nữ phụ huynh số tiền 200.000 đồng.

Trước đó, chiều 2/1/2018, cô giáo đang dạy trên lớp thì nhận được điện thoại từ mẹ một học sinh lớp mình phụ trách, mời ra quán cà phê trên phố Lạch Tray trao đổi việc riêng.

Cuối giờ chiều cùng ngày, cô đi đến khu vực khách sạn Nam Cường, cách trường khoảng 400, nữ phụ huynh này cùng 3 phụ nữ lạ mặt đợi sẵn tại đây, gọi vào, vu khống cô cặp bồ với chồng bà ta. Cô cho biết đã bị ép lên ôtô, bị đánh và đưa về quán cà phê tại phố Văn Cao tra khảo, hắt nước lạnh vào mặt.

Cô đã làm đơn trình báo Ban giám hiệu nhà trường và Công an phường Lê Lợi, công an quận Ngô Quyền.

Sự việc chưa được giải quyết, 3 ngày sau nữ phụ huynh này tiếp tục dẫn theo một nhóm nam giới xông vào trường gây mất an ninh trật tự. Đồng nghiệp phải đưa cô giáo đi trốn. Chỉ đến khi công an phường Lê Lợi có mặt, nhóm người mới giải tán. Chồng bà này sau đó đã đến trường, thay mặt vợ xin lỗi cô giáo.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Văn Dũng

Khởi tố tài xế làm lây lan dịch, ém chuyện tiếp xúc để bạn gái khỏi bị cách ly

TPO - Bất chấp quy định tài xế về từ vùng dịch phải lưu trú tập trung, Bùi Văn Dũng đã đến ăn, ở tại nhà trọ cùng bạn gái, làm lây lan dịch COVID-19. Khi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, Dũng che giấu, không khai báo tiếp xúc trực tiếp với bạn gái để cô không phải đi cách ly tập trung.
Một số bị can trong vụ án

Nhiều người bị khống chế, mua chuộc để 'bảo kê' đường dây buôn lậu 200 triệu lít xăng

TPO - Tại Hội nghị toàn quốc các cơ quan nội chính triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, ngày 15/9, Thiếu tướng Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã báo cáo kết quả đấu tranh giai đoạn 1 Chuyên án về đường dây buôn lậu xăng giả do Công an tỉnh này chủ trì đấu tranh và được Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đưa vào diện theo dõi, chỉ đạo.