Nữ sinh bị đánh, xé áo, cắt tóc đến ngất

Nữ sinh bị đánh, xé áo, cắt tóc đến ngất
Ngày 13-11 thông tin từ Công an huyện Can Lộc, Hà Tĩnh cho biết: Chị Trần Thị An, trú tại xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc có đơn tố cáo một nhóm người tham gia đánh đập, cắt tóc cháu Q một cách tàn nhẫn.

Thậm chí, một phụ nữ trong nhóm còn xé quần áo và dùng kéo đè đầu cắt tóc khiến cháu Q ngất xỉu. Mãi tới khi mọi người đi đường chạy đến can ngăn, đồng thời điện báo cho công an giải cứu và đưa Q nhập viện, tốp người đánh hội đồng Q mới thôi.

Chị An - mẹ cháu Q khóc ròng khi thấy con gái bị đánh đập, cắt tóc dã man. Ảnh: Bee.net
Chị An - mẹ cháu Q khóc ròng khi thấy con gái bị đánh đập, cắt tóc dã man. Ảnh: Bee.net.

Tại Bệnh viện huyện Can Lộc, chị Trần Thị An (39 tuổi) - mẹ cháu Q kể trong nước mắt: Sáng 7/11, chị đưa cho con bốn trăm nghìn đồng và nhờ ông Lan (trú tại xã Vĩnh Lộc, Can Lộc) chở ra chợ Vinh mua sắm đồ áo. Sau đó, trên đường về nhà, ông Lan chở cháu Q đi tham quan Khu di tích Nguyễn Du, huyện Nghi Xuân.

Tuy nhiên, khi vừa ra khỏi cửa khu di tích thì xảy ra vụ việc trên.

Biên bản lời khai của cháu Q trước cơ quan công an. Ảnh: Bee.net
Biên bản lời khai của cháu Q trước cơ quan công an. Ảnh: Bee.net.Cũng theo lời chị An, nhóm người đánh cháu Q là bà Diện, vợ của ông Lan - người chị nhờ chở cháu đi Vinh mua đồ áo. Hiện đã có mấy người trong nhóm đến bệnh viện xin lỗi chị và cháu Q là đánh ghen nhầm.

Các bác sĩ Bệnh viện huyện Can Lộc cho biết: Mặc dù, cháu Q đã được điều trị tại bệnh viện tuyến huyện gần 1 tuần, nhưng đến nay sức khoẻ vẫn chưa ổn định, tâm thần hoảng loạn. Đặc biệt là khi thấy người đông, cháu lại nằm thu mình trong một góc phòng và rất ngại tiếp xúc.

Theo Minh Lý – Chấn Phong
Khoa học đời sống

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm