Phố vắng như Tết ngày đầu Hà Nội thực hiện đóng cửa quán xá

TPO - Hôm nay (28/3), Hà Nội bắt đầu thắt chặt "lệnh" đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ (trừ cơ sở kinh doanh các mặt hàng, dịch vụ thiết yếu) để phòng chống dịch COVID-19. Nhiều tuyến phố vắng hơn cả ngày Tết.
Phố vắng như Tết ngày đầu Hà Nội thực hiện đóng cửa quán xá ảnh 1 Nhiều tuyến phố ở khu vực trung tâm Hà Nội vắng người và phương tiện.
Phố vắng như Tết ngày đầu Hà Nội thực hiện đóng cửa quán xá ảnh 2 Khu vực sân trước Nhà thờ Lớn gần như không có bóng người. Trước đây, vào những ngày cuối tuần, nơi này thường tấp nập nam thanh, nữ tú với nhiều hoạt động vui chơi, cà phê, trà chanh....
Phố vắng như Tết ngày đầu Hà Nội thực hiện đóng cửa quán xá ảnh 3 Phố Nhà Thờ vắng vẻ hơn cả ngày Tết nguyên đán do lệnh đóng cửa các quán xá, cơ sở kinh doanh dịch vụ, để phòng dịch COVID-19.
Phố vắng như Tết ngày đầu Hà Nội thực hiện đóng cửa quán xá ảnh 4 Tụ điểm "trà chanh chém gió Nhà thờ" nay không một bóng người.
Phố vắng như Tết ngày đầu Hà Nội thực hiện đóng cửa quán xá ảnh 5
Phố vắng như Tết ngày đầu Hà Nội thực hiện đóng cửa quán xá ảnh 6 Không còn cảnh "ngựa xe như nước áo quần như nêm". Những hình ảnh này làm cho mọi người luôn nghĩ đến những ngày Tết âm lịch.
Phố vắng như Tết ngày đầu Hà Nội thực hiện đóng cửa quán xá ảnh 7 Trên phố xuất hiện nhiều người ưa thích sáng tác ảnh. Hiếm có những khoảnh khắc đường phố vắng vẻ giống ngày Tết như thế này.
Phố vắng như Tết ngày đầu Hà Nội thực hiện đóng cửa quán xá ảnh 8 Vỉa hè nhiều tuyến phố, chỉ thấy xuất hiện các anh bảo vệ trông nhà hàng cửa đóng then cài, ngồi xem điện thoại, lướt web.
Phố vắng như Tết ngày đầu Hà Nội thực hiện đóng cửa quán xá ảnh 9 Thi thoảng xuất hiện một vài khách nước ngoài.
Phố vắng như Tết ngày đầu Hà Nội thực hiện đóng cửa quán xá ảnh 10  
Phố vắng như Tết ngày đầu Hà Nội thực hiện đóng cửa quán xá ảnh 11 Phố Huế lúc 9h ngày 28/3.
Phố vắng như Tết ngày đầu Hà Nội thực hiện đóng cửa quán xá ảnh 12 Phố Trần Nhân Tông lúc 10h30 hôm nay, đường vẫn rất đông người và phương tiện.
MỚI - NÓNG
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
TPO - Sau liên tiếp 4 phiên tăng giá liên tiếp, ngày 25/6, giá vàng trong nước và thế giới bất ngờ quay đầu giảm nhẹ. Trong khi đó, giá USD cũng điều chỉnh giảm so với trước đó.

Có thể bạn quan tâm

Chân dung Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND TPHCM khóa X

Chân dung Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND TPHCM khóa X

TPO - Ngày 24/6/2021, HĐND TP.HCM khóa X đã bầu ông Nguyễn Thành Phong làm Chủ tịch UBND TPHCM khóa X nhiệm kỳ 2021-2026 và 5 Phó Chủ tịch UBND TP.HCM nhiệm kỳ 2021-2026 gồm: ông Lê Hòa Bình, ông Ngô Minh Châu, ông Dương Anh Đức, bà Phan Thị Thắng và ông Võ Văn Hoan.