Phó Chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh tặng quà cho công nhân ở Bình Dương

Phó Chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh tặng quà cho công nhân ở Bình Dương
TPO - Có 80 công nhân lao động lao động xuất sắc ở Bình Dương được Phó Chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh trao quà Tết.

Ngày 22/1, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó chủ tịch Nước  cùng đoàn công tác của Văn phòng Chủ tịch Nước đến thăm hỏi tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đang làm việc ở Nhà máy sữa Việt Nam tại Bình Dương. Cùng đi với đoàn, có ông Trân Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Tại đây, Phó Chủ tịch Nước đã đi tham quan dây chuyền sản xuất, lắng nghe mong muốn chia sẻ của công nhân lao động. Cũng tại đây, lãnh nhà máy Vinamilk đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và chương trinh phúc lợi, chăm lo Tết cho người lao động của công ty.

Ông Nguyễn Lộc Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cũng báo cáo về tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh Bình Dương trong năm 2020 và các chương trình chăm lo cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán 2021.

Phó Chủ tịch Nước Đặng Ngọc Thịnh đánh giá cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Vinamilk. Từ đó đảm bảo mức lương thu nhập cho công nhân, riêng thưởng Tết tăng 6-7%.

Phó Chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh tặng quà cho công nhân ở Bình Dương ảnh 1 Phó Chủ tịch Nước Đặng Ngọc Thịnh trao quà Tết cho công nhân

Đối với tỉnh Bình Dương, Phó Chủ tịch Nước ghi nhận những nỗ lực của Bình Dương trong việc kiểm soát dịch bệnh COVID-19, phát triển kinh tế và chăm lo đời sống công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Bình Dương trở thành tỉnh hấp dẫn thu hút đầu tư của doanh nghiệp, người lao động các tỉnh thành phố cũng trở về đây lập nghiệp sinh sống.

Tỉnh Bình Dương có tới 54% dân số là người ngoại tỉnh, Tết Nguyên đán năm nay có khoảng gần nửa triệu lao động ở lại Bình Dương. Phó Chủ tịch Nước đề nghị với tinh thần tương tương ái, tỉnh sẽ chăm lo chia sẻ những điều kiện tốt nhất cho công nhân lao động. Dành sự động viên và món quà đối với công nhân lao động bám xưởng sản xuất trong dịp Tết. Bên cạnh đó thăm hỏi những công nhân lao động không có điều kiện về quê ở lại các khu trọ ăn Tết.

Dịp này, có 80 công nhân lao động xuất sắc được nhận quà từ Phó Chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh.

MỚI - NÓNG
'Gia cố' lưới lửa canh trời
'Gia cố' lưới lửa canh trời
TP - Những người trẻ ở Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã chủ động nghiên cứu, cải tiến các loại thiết bị sẵn có trong biên chế, nhằm nâng cao sức mạnh bảo vệ chủ quyền đất nước bằng tên lửa và pháo phòng không.

Có thể bạn quan tâm

Không khí lạnh kéo dài bao lâu?

Không khí lạnh kéo dài bao lâu?

TPO - Dự báo từ mai (19/5), không khí lạnh suy yếu và lệch đông, nền nhiệt miền Bắc tăng dần. Tuy nhiên khoảng từ 21/5, khu vực này lại đón một đợt mưa dông diện rộng nên nền nhiệt giảm, trời mát kéo dài.
Các tập đoàn hàng đầu niêm yết tại sàn chứng khoán New York đề xuất gì với Thủ tướng?

Các tập đoàn hàng đầu niêm yết tại sàn chứng khoán New York đề xuất gì với Thủ tướng?

TPO - Lãnh đạo Amphenol Corporation, doanh nghiệp sản xuất các thiết bị điện tử cung cấp cho Boeing, Apple, Tesla… cho biết đang muốn chuyển sang sản xuất tại Việt Nam, đề nghị Thủ tướng thông tin thêm về các biện pháp của Chính phủ để thu hút đầu tư vào ngành công nghiệp chế biến chế tạo.
Xót xa phế tích Tam Đảo, Sa Pa

Xót xa phế tích Tam Đảo, Sa Pa

TP - Giờ đây đến Tam Đảo, Sa Pa, nhiều du khách không khỏi tiếc nuối về những công trình kiến trúc Pháp cổ lộng lẫy một thời. Tại Tam Đảo, ngoài nhà thờ đá, còn lại hầu hết cả trăm công trình Pháp cổ không còn, thay vào đó là hàng loạt công trình mới xây, nhà cao tầng hoành tráng…
Bác Hồ chia kẹo cho các cháu nhi đồng trong sinh nhật đầu tiên

Chuyện về ngày sinh của Bác

TP - Nhớ lại những ngày trứng nước của cách mạng. Sự kiện mùa xuân năm 1941 Bác Hồ lần đầu đặt chân về Pắc Bó. Bác đã về đây, Tổ quốc ơi/ Nhớ thương hòn đất ấm hơi Người/ Ba mươi năm ấy chân không mỏi/ Mà đến bây giờ mới tới nơi (Tố Hữu).
Huế còn bao nhiêu 'của để dành'?

Huế còn bao nhiêu 'của để dành'?

TP - Cách đây chưa lâu, UBND tỉnh TT-Huế công bố danh sách 27 công trình kiến trúc Pháp tiêu biểu trên địa bàn TP Huế. Đây được xem là những di sản kiến trúc văn hóa cần gìn giữ, “để dành” cho muôn đời sau.
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Trung ương kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng tại Khánh Hòa

TPO - Sáng 17/5, ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng đoàn Kiểm tra số 7 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (Ban chỉ đạo), đã chủ trì Hội nghị triển khai kế hoạch, chương trình kiểm tra tại Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa.
Trang trọng khai mạc Lễ hội Làng Sen 2022

Trang trọng khai mạc Lễ hội Làng Sen 2022

TPO - Tối 17/5 tại sân vận động xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Lễ hội Làng Sen năm 2022, Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).