Phó Chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh tặng quà cho công nhân ở Bình Dương

Phó Chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh tặng quà cho công nhân ở Bình Dương
TPO - Có 80 công nhân lao động lao động xuất sắc ở Bình Dương được Phó Chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh trao quà Tết.

Ngày 22/1, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó chủ tịch Nước  cùng đoàn công tác của Văn phòng Chủ tịch Nước đến thăm hỏi tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đang làm việc ở Nhà máy sữa Việt Nam tại Bình Dương. Cùng đi với đoàn, có ông Trân Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Tại đây, Phó Chủ tịch Nước đã đi tham quan dây chuyền sản xuất, lắng nghe mong muốn chia sẻ của công nhân lao động. Cũng tại đây, lãnh nhà máy Vinamilk đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và chương trinh phúc lợi, chăm lo Tết cho người lao động của công ty.

Ông Nguyễn Lộc Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cũng báo cáo về tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh Bình Dương trong năm 2020 và các chương trình chăm lo cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán 2021.

Phó Chủ tịch Nước Đặng Ngọc Thịnh đánh giá cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Vinamilk. Từ đó đảm bảo mức lương thu nhập cho công nhân, riêng thưởng Tết tăng 6-7%.

Phó Chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh tặng quà cho công nhân ở Bình Dương ảnh 1 Phó Chủ tịch Nước Đặng Ngọc Thịnh trao quà Tết cho công nhân

Đối với tỉnh Bình Dương, Phó Chủ tịch Nước ghi nhận những nỗ lực của Bình Dương trong việc kiểm soát dịch bệnh COVID-19, phát triển kinh tế và chăm lo đời sống công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Bình Dương trở thành tỉnh hấp dẫn thu hút đầu tư của doanh nghiệp, người lao động các tỉnh thành phố cũng trở về đây lập nghiệp sinh sống.

Tỉnh Bình Dương có tới 54% dân số là người ngoại tỉnh, Tết Nguyên đán năm nay có khoảng gần nửa triệu lao động ở lại Bình Dương. Phó Chủ tịch Nước đề nghị với tinh thần tương tương ái, tỉnh sẽ chăm lo chia sẻ những điều kiện tốt nhất cho công nhân lao động. Dành sự động viên và món quà đối với công nhân lao động bám xưởng sản xuất trong dịp Tết. Bên cạnh đó thăm hỏi những công nhân lao động không có điều kiện về quê ở lại các khu trọ ăn Tết.

Dịp này, có 80 công nhân lao động xuất sắc được nhận quà từ Phó Chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm