Có 93 kết quả :

Công bố quy hoạch tỉnh Kon Tum với 4 trụ cột chính

Công bố quy hoạch tỉnh Kon Tum với 4 trụ cột chính

TPO - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho rằng, quy hoạch tỉnh Kon Tum sẽ là kim chỉ nam để các cấp, ngành của tỉnh này hoạch định các chính sách, giải pháp cụ thể nhằm quản lý, điều hành toàn bộ các hoạt động kinh tế - xã hội, không gian phát triển cho địa phương; tạo bước đột phá phát triển kinh tế - xã hội...
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự ngày hội Đại đoàn kết tại Bạc Liêu

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự ngày hội Đại đoàn kết tại Bạc Liêu

TPO - Ngày 13/11, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đến viếng Đền thờ Bác Hồ và dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” tại khu dân cư ấp Bà Chăng A (xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu). Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Uỷ ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà Trung thu cho các em nhỏ

Nhân lên niềm vui cho trẻ em Đắk Lắk

TP - Mùa Trung thu năm nay, hàng nghìn trẻ em trên địa bàn Đắk Lắk đã có những khoảnh khắc tuyệt vời, đáng nhớ về “đêm hội trăng rằm” lung linh và ấm áp. Niềm vui được nhân lên khi các cấp chính quyền đã không ngừng nỗ lực, trao tận tay những món quà ý nghĩa, chắp cánh ước mơ cho các em trong hành trình vươn tới ngày mai tươi đẹp...
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân. (Ảnh: VGP)

Tiềm năng lớn cho hợp tác Việt Nam – Mozambique

TPO - Với vai trò quan trọng và vị thế ngày càng gia tăng của Mozambique tại khu vực nam phần châu Phi và của Việt Nam tại khu vực Đông Nam Á, tiềm năng hợp tác giữa hai nước thời gian tới là rất lớn, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế, thương mại.
Bà Nguyễn Thị Bình vẫy chào đoàn người biểu tình phản đối chiến tranh Việt Nam tại quảng trường Traqarr ở Luân Đôn (Anh)

Người phụ nữ mang tên Nguyễn Thị Bình

TP - Với tư cách là Phó Trưởng đoàn Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam khi tham dự Hội nghị Paris về Việt Nam ngày 25/1/1969, sau đó là Bộ trưởng Ngoại giao của Chính phủ Cách mạng lâm thời CHMNVN từ ngày 6/6/1969, bà Nguyễn Thị Bình (nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam) đã góp sức mình vào thắng lợi chung của cách mạng Việt Nam, hoàn thành sự nghiệp thống nhất đất nước, thực hiện thành công mong ước của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và đồng bào, chiến sĩ cả nước.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân: Khơi dậy nhiệt huyết, khát vọng cống hiến của thanh niên

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân: Khơi dậy nhiệt huyết, khát vọng cống hiến của thanh niên

TPO - Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân nhấn mạnh, trong mỗi nội dung, hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023 cần quan tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền đi đôi với những việc làm, hành động cụ thể để giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống vẻ vang của Đoàn, khơi dậy nhiệt huyết và khát vọng cống hiến của đoàn viên, thanh niên.
Phó Chủ tịch nước: Kịp thời khen thưởng tổ chức, cá nhân có cách làm hay

Phó Chủ tịch nước: Kịp thời khen thưởng tổ chức, cá nhân có cách làm hay

TPO - Ngày 30/3, tại tỉnh Bình Dương, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đến dự lễ Tổng kết thực hiện giao ước thi đua 2022, ký kết giao ước thi đua năm 2023 cụm Đông Nam bộ. Cụm thi đua các tỉnh Đông Nam bộ gồm bảy tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Thuận và Ninh Thuận.
Vũ Quang Thiện: Ca sĩ đồng hành cùng Nâng bước thủ khoa 2022 sở hữu bảng thành tích đáng nể

Vũ Quang Thiện: Ca sĩ đồng hành cùng Nâng bước thủ khoa 2022 sở hữu bảng thành tích đáng nể

TPO - Ngày 1/12/2022, báo Tiền Phong đã tổ chức chương trình Nâng bước thủ khoa 2022, trao học bổng cho 140 thủ khoa và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thứ hạng cao đầu vào các trường đại học, học viện trong cả nước. Trong số các nghệ sĩ đồng hành với chương trình có ca sĩ Vũ Quang Thiện. Dù mới là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nhưng ca sĩ này đã sở hữu một bảng thành tích đáng nể.