Phía Bắc trời có sương mù, Nam Trung bộ, Tây Nguyên có mưa

TP - Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, khu vực Bắc bộ và Bắc Trung bộ có sương mù vào sáng sớm, ngày nắng, Nam Trung bộ, Tây Nguyên và Nam bộ có mưa vài nơi.

Thời tiết các khu vực trong ngày 6/2 được dự báo: Phía Tây Bắc bộ ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi, ngày nắng, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 14 đến 17 độ C, cao nhất từ 24  đến 27 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi 28-30 độ C.

Phía Đông Bắc bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông bắc đến Đông cấp 2-3, độ ẩm từ 60 đến 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 đến 19 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C, cao nhất từ 23 - 26 độ C.

Khu vực Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 đến 20 độ C, cao nhất từ 23 đến 26 độ C... 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội ra công điện mới, yêu cầu chủ động ứng phó biến chủng Omicron

Hà Nội ra công điện mới, yêu cầu chủ động ứng phó biến chủng Omicron

TPO - Thành phố Hà Nội yêu cầu tiếp tục chủ động bám sát diễn biến tình hình dịch do biến chủng Omicron gây ra; trên cơ sở khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới và hướng dẫn của Bộ Y tế, khẩn trương chuẩn bị các phương án về vắc xin, thuốc điều trị và các biện pháp phòng, chống dịch phù hợp với biến chủng mới của vi rút SARS-CoV-2.
Số ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu tăng cao nhưng vẫn trong tầm kiểm soát

Số ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu tăng cao nhưng vẫn trong tầm kiểm soát

TPO - Để giảm thiểu ca mắc, ca nặng và tử vong, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tiếp tục chủ động những giải pháp phòng ngừa dịch bệnh; củng cố và nâng cao hệ thống cơ sở y tế; tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy trình kiểm soát, phòng chống dịch bệnh tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh.