Phát sốt với vẻ lai tây 'thần thánh' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung

Phát sốt với vẻ lai tây 'thần thánh' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung
TPO - Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Nhung đã chia sẻ hình ảnh ba mẹ con đang ở sân bay làm thủ tục khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Theo nữ ca sĩ, hai thiên thần của chị tháp tùng chị đi biểu diễn ở Hà Nội. Trong bộ hình, cặp sinh đôi diện những bộ trang phục "cực chất" với váy đỏ, quần short, áo phông năng động và sành điệu. 

Đáng chú ý là chàng trai Tôm với khuôn mặt thể hiện thần thái như một mẫu nam chuyên nghiệp. Nhiều fan đã rất bất ngờ và thích thú, đồng thời dành hết lời khen ngợi cặp sinh đôi lai Tây của vợ chồng nữ ca sĩ.

Phát sốt với vẻ lai tây 'thần thánh' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung ảnh 1  Cặp sinh đôi diện những bộ trang phục "cực chất" với váy đỏ, quần short, áo phông năng động và sành điệu. .
Phát sốt với vẻ lai tây 'thần thánh' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung ảnh 2
Phát sốt với vẻ lai tây 'thần thánh' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung ảnh 3  Anh Tôm bảnh bao với mái tóc lãng tử được buộc gọn.
Phát sốt với vẻ lai tây 'thần thánh' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung ảnh 4 Hai anh em thường được tháp tùng mẹ đi biểu diễn và du lịch khắp nơi.
Phát sốt với vẻ lai tây 'thần thánh' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung ảnh 5 Hồng Nhung chia sẻ, do sống trong nhà có “đa quốc tịch” nên Tôm - Tép sử dụng thường xuyên cả hai ngoại ngữ.
Phát sốt với vẻ lai tây 'thần thánh' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung ảnh 6 Cô thường xuyên đưa con về Mỹ khi có dịp rảnh rỗi, và cho con tự phát triển theo khả năng và mong muốn.
Phát sốt với vẻ lai tây 'thần thánh' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung ảnh 7 Hiện tại, hai thiên thần của Hồng Nhung năm nay đã 6 tuổi.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm