Phát hiện thi thể người đàn ông trong tư thế treo cổ, miệng bị nhét giẻ

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Thi thể một người đàn ông được phát hiện trong tư thế treo cổ, miệng nhét giẻ vừa được người dân phát hiện sau đó báo chính quyền địa phương.

Sáng 26/8, một cán bộ Công an xã Hà Lộc (thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) cho biết, khoảng 6h ngày 25/8, công an xã nhận được trình báo của người dân về việc phát hiện thi thể một người đàn ông trong tư thế treo cổ tại bãi đất hoang trên địa bàn. 

Bước đầu, nạn nhân được xác định là T. (SN 1949) hiện đang trú tại huyện Hạ Hoà (Phú Thọ).  Người đàn ông không có nơi ở ổn định nên xuống nhà người quen trên địa bàn sinh sống.

Cũng theo cán bộ công an xã, khi khám nghiệm tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh với nội dung buồn phiền chuyện gia đình.

Ngoài ra, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm gia đình nạn nhân đã xin được đưa thi thể người đàn ông về mai táng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19

Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19

TPO - Nam nhà văn quyên góp khắp nơi để tiếp sức cho những người trụ lại Sài Gòn. Chàng trai trẻ là tình nguyện viên chống dịch tận tụy chăm sóc cho F0. Nữ nhà báo nửa đêm đi cứu đói cho những người bất hạnh… tạo nên những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong cuộc thi viết “Vượt qua COVID-19 – Đồng lòng chống dịch” do báo Thanh Niên tổ chức.