Phát hiện thi thể nam thanh niên nổi trên sông Tích

TPO - Phát hiện thi thể nam thanh niên nổi trên sông Tích (Ba Vì, Hà Nội) vào sáng 24/5, người dân địa phương đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng để xác minh vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h cùng ngày, người dân đi qua khu vực sông Tích xã Minh Quang phát hiện thi thể nam thanh niên mặc áo xanh, quần đen đã báo cho chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng đưa lên bờ khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Theo lãnh đạo xã Minh Quang, một số người ở tỉnh Hòa Bình đã nhận nạn nhân là người thân và làm việc với Công an huyện Ba Vì.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiêm vắc-xin cho nhân viên y tế Ảnh: TL

Huy động tổng lực cho chiến dịch tiêm vắc-xin lớn nhất

TP - Việt Nam dự kiến thiết lập 8 kho bảo quản vắc-xin gồm 7 kho ở 7 quân khu và 1 kho ở Bộ Tư lệnh Quân khu Thủ đô. “Việc cần làm ngay là phải làm nhanh, thiết lập nhanh những kho chứa vắc-xin như vậy”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh tại cuộc họp chiều 15/6, chuẩn bị cho chiến dịch tiêm vắc-xin COVID-19.
Bà con chuẩn bị lễ vật cúng thần buôn

Vị thần sức mạnh của người Gia Rai

TP - Sau một năm với vụ mì, lúa, cà phê được thu hoạch, cao nguyên tràn ngập cái nắng, cái gió là lúc đồng bào Gia Rai ở huyện vùng biên giới Ea Súp, Đắk Lắk hân hoan trong lễ cúng thần buôn. Đây là sự kiện trọng đại nhất, mọi người phải tụ về nhà cộng đồng của buôn để cùng tổ chức lễ.
Vũng Tàu sẽ xây sân bay Gò Găng rộng gần 250 ha

Vũng Tàu sẽ xây sân bay Gò Găng rộng gần 250 ha

TPO - Dự án sân bay Gò Găng có tổng diện tích toàn sân bay khoảng 248,5ha, dự kiến được xây dựng tại thuộc xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Ước toán tổng mức đầu tư xây dựng hoàn chỉnh sân bay Gò Găng hơn 9.005 tỷ đồng, trong đó chi phí giải phóng mặt bằng là 1.258 tỷ đồng.