Phát hiện người đàn ông chết bất thường trên ghe chở cát

TPO - Đến ghe chở cát đang đậu bên sông Thị Tín, người thân phát hiện ông Lê Văn Bình trong tư thế nằm bất động, sau đó được xác định tử vong. Trước cái chết bất thường của nạn nhân, công an địa phương đang điều tra làm rõ.

Sáng 14/8, ông Nguyễn Văn Đức - Chủ tịch UBND phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương xác nhận công an đang khẩn trương điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông tên Lê Văn Bình (SN 1972, quê Hậu Giang).

Phát hiện người đàn ông chết bất thường trên ghe chở cát ảnh 1 Hiện trường phát hiện nạn nhân tử vong trong đêm

Trước đó, vào đêm 13/8, người nhà của ông Lê Văn Bình không liên lạc được cho nạn nhân liền tìm đến ghe cát đậu trên sông Thị Tính.

Khi lên trên ghe thì tá hoả khi phát hiện nạn nhân nằm bất động, sau đó xác định đã tử vong. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai nhân chứng đồng thời điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Theo người nhà nạn nhân, trước khi xảy ra vụ việc, ông Bình không có biểu hiện gì bất thường, không bệnh tật.

Hiện, Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú

Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu

TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…
Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.