Phát hiện hơn 2.000 cây cần sa trọng lượng gần 500 kg tại bờ suối

2.117 cây cần sa bị thu giữ. Ảnh Công an tỉnh Gia Lai
2.117 cây cần sa bị thu giữ. Ảnh Công an tỉnh Gia Lai
TPO - Cơ quan chức năng phát hiện 2.117 cây cần sa được trồng trái phép ở khu vực suối Ke, thuộc làng Ring (xã H'Bông, huyện Chư Sê, Gia Lai).

Ngày 10/10, thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, lực lượng chức năng đã thu giữ hơn 2.117 nghìn cây cần sa tại khu vực suối Ke, thuộc làng Ring (xã H'Bông) để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, chiều 7/10, Công an huyện Chư Sê phối hợp các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương tổ chức kiểm tra, phát hiện 2.117 cây cần sa ở khu vực suối làng Ke. Số cây cần sa trên cao từ 1,5m đến 2,4m, tổng trọng lượng khoảng 460kg, được trồng trên diện tích hơn 3 nghìn m2.

MỚI - NÓNG
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan
Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh
TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
TPO - Làng ngói Cừa (xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đã bị cấm hoạt động từ 4 năm trước theo chủ trương xóa bỏ lò gạch của Chính phủ nhưng đến nay vẫn chưa được tháo dỡ, giải phóng mặt bằng gây lãng phí, tiềm ẩn tai nạn.  

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng khu vực 5 lô đất biệt thự từng được nữ đại gia báo mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Sự thật vụ nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển

TP - Một nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển, tuy nhiên cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện trước đó người này đã ủy quyền cho Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ “nhôm”). Nữ đại gia này còn bị tố đã nhận cọc, cam kết bán 5 lô đất trên cho một người nhưng sau lại chuyển nhượng cho người khác khi những lô đất này đang bị tranh chấp, khiếu kiện.