Phát hiện hàng chục người phê ma túy trong tụ điểm giải trí ở Sài Gòn

Tụ điểm ăn chơi này từng bị công an kiểm tra trước đó. Ảnh minh họa: Dân trí
Tụ điểm ăn chơi này từng bị công an kiểm tra trước đó. Ảnh minh họa: Dân trí
Bất ngờ ập vào kiểm tra tụ điểm vui chơi giải trí tại số 5 đường Lý Tự Trọng (phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM), lực lượng chức năng phát hiện 25 người dương tính với chất ma túy.

Sáng nay (15/5), công an Q.1, TP.HCM cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan lập hồ sơ xử lý một tụ điểm ăn chơi ở ngay trung tâm khi để hàng chục đối tượng sử dụng ma túy, ăn chơi thác loạn.

Trước đó vào khoảng 1 giờ sáng 13/5, đoàn kiểm tra liên ngành Q.1 đã bất ngờ ập vào kiểm tra tụ điểm vui chơi giải trí đóng tại số 5 đường Lý Tự Trọng (P.Bến Thành, Q.1) phát hiện cả trăm dân chơi đang nhảy múa trong âm thanh vũ trường sôi động.

 Phát hiện thấy đoàn kiểm tra, nhiều dân chơi bỏ chạy tán loạn và tìm chỗ ẩn nấp nhưng đã bị cơ quan công an chặn lại để kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, có 25 người gồm 22 nam và 3 nữ có kết quả dương tính với chất ma túy đã bị cơ quan công an lập hồ sơ xử lý theo quy định.

 Ngoài ra, đoàn kiểm tra còn lập biên bản với nhà hành trên về hàng loạt các lỗi như kinh doanh karaoke và các hình thức vui chơi giải trí khác quá giờ quy định, để khách sử dụng chất ma túy trong cơ sở kinh doanh, bố trí hàng hóa cản trở lối thoát hiểm….

 Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm