Phát hiện đối tượng đập phá 8 gương cầu lồi trên đèo Prenn

Ông Hộ tại hiện trường vụ đập phá gương cầu lồi
Ông Hộ tại hiện trường vụ đập phá gương cầu lồi
TPO - 8 trong số 12 chiếc gương cầu lồi được lắp đặt tại một số khúc cua nguy hiểm trên đèo Prenn (thành phố Đà Lạt) đã bị đập phá tan tành khiến người tham gia giao thông bức xúc.

Ngày 7/5, Công an thành phố Đà Lạt cho biết đã điều tra bắt được người đàn ông đập phá gương cầu lồi giao thông trên đèo Prenn. Đối tượng khai tên là Huỳnh Bá Hộ, (54 tuổi, quê Cà Mau), thừa nhận đã gây ra vụ việc nhưng không chịu khai về lai lịch, thân nhân của mình và có những biểu hiện của người không làm chủ được năng lực hành vi.

Công an thành phố Đà Lạt đề nghị ai biết về thân nhân, lai lịch của ông Hộ cung cấp cho cơ quan điều tra qua số điện thoại 0633.821.445.

Những chiếc gương cầu lồi nói trên vừa được chủ đầu tư lắp đặt trong đợt cải tạo, nâng cấp và mở rộng QL20 vừa qua. 8 chiếc bị đập vỡ trị giá hơn 20 triệu đồng.

Đèo Prenn dài gần 10 km là tuyến đường thuộc cửa ngõ chính vào thành phố Đà Lạt, lưu lượng phương tiện giao thông qua lại khá lớn, từng xảy những vụ tai nạn giao thông thảm khốc.

Đèo có nhiều khúc cua nguy hiểm và khuất tầm nhìn bởi sườn núi che chắn, cây xanh hoặc sương mù che phủ nên rất cần những chiếc gương cầu lồi để tài xế tiện quan sát nhằm giảm bớt rủi ro.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng khu vực 5 lô đất biệt thự từng được nữ đại gia báo mất.

Nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển, lộ việc đã ủy quyền cho Vũ 'nhôm'

TPO - Một nữ đại gia báo mất "sổ đỏ" 5 lô đất biệt thự ven biển, tuy nhiên cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện trước đó người phụ nữ này đã ủy quyền cho Phan Văn Anh Vũ (còn gọi Vũ “nhôm”) và sổ đỏ được vợ của Vũ “nhôm” cất giữ. Ngoài ra, nữ đại gia này còn bị tố đã nhận cọc, cam kết bán 5 lô đất trên cho một người nhưng lại bán cho người khác khi đang có khiếu kiện.