Phát hiện 2 thi thể chết bất thường trong ngôi nhà khóa trái cửa ở Lạng Sơn

Lực lượng chức năng và người dân đứng trước cửa nhà có 2 thi thể chết bất thường nhiều hôm .Ảnh: DC
Lực lượng chức năng và người dân đứng trước cửa nhà có 2 thi thể chết bất thường nhiều hôm .Ảnh: DC
TPO - Sau nhiều lần gọi không thấy thưa, người nhà trèo tường vào trong nhà thì tá hỏa thấy hai vợ chồng bà T đã chết, thi thể đã bốc mùi.

Chiều nay (16/8), sau nhiều lần gọi cửa không thấy ai thưa, bấm máy điện thoại không liên lạc được, người dân sinh sống ở đường Nguyễn Thế Lộc, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn báo cơ quan chức năng.

Cô con gái của gia chủ đã trèo tường vào trong nhà thì thấy bố mẹ mình là ông, bà T (chạc tuổi trên 40 tuổi) đã chết. Thi thể nữ nằm trên gường trong nhà, còn thi thể nam chết gục dưới nền nhà, có nhiều vết máu

Theo nhiều người chứng kiến sự việc, có thể hai người này đã chết cách đây 2,3 ngày. 

Lực lượng chức năng đã đến hiện trường, khám nghiệm tử thi, hiện trường.

Công an thành phố Lạng Sơn xác nhận thông tin và cho biết, đơn vị đang phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Lạng Sơn khẩn trương điều tra nguyên nhân, xử lý vụ việc.

MỚI - NÓNG
Lực lượng chức năng dùng thuyền máy đưa người dân qua lòng hồ an toàn
Công an, quân đội lập sở chỉ huy sẵn sàng di dân khỏi dự án thủy lợi nghìn tỷ
TPO - Chiều 30/11, ông Nguyễn Thế Thập - Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện M’đrắk (Đắk Lắk) cho biết, UBND huyện đã lập sở chỉ huy phòng chống lụt bão, đặt tại xã Cư San để sẵn sàng di dời dân khỏi khu vực lòng hồ thủy lợi Krông Pách Thượng (có tổng mức đầu tư 4,4 nghìn tỷ đồng) đang thi công.

Có thể bạn quan tâm