Pháp sư bắt bé gái làm nô lệ tình dục suốt 15 năm

Một pháp sư ở Indonesia đã bắt cóc một bé gái 12 tuổi, sau đó lừa em quan hệ tình dục với lão ta suốt 15 năm.

Reuters ngày 7-8 dẫn lời cảnh sát Indonesia cho biết họ vừa giải cứu một cô gái - được xác định là "H" - tại Tolitoli, tỉnh Trung Sulawesi cách đây 2 ngày.

Nạn nhân bị bắt cóc vào năm 2003 khi mới 12 tuổi, hiện đã là một phụ nữ trưởng thành. Cô gái được tìm thấy trong một khe đá ở khu rừng gần ngôi làng Bajugan. Vào ban đêm, cô  ở trong một túp lều gần nhà của một lão già 83 tuổi được cảnh sát xác định là pháp sư "JG".

Theo ông Muhammad Iqbal Alqudusy, cảnh sát trưởng tỉnh Trung Sulawesi, JG cho H xem tấm ảnh của một cậu bé tên là Amrin - người mà cô nghĩ là bạn trai của mình.

"Cô gái bị lừa rằng tinh thần của Amrin đã nhập vào cơ thể của JG, qua đó thỏa mãn dục vọng của lão ta" – ông Iqbal nói tại một cuộc họp báo.

Trả lời thẩm vấn cảnh sát, cô gái cho biết mình quan hệ tình dục với "bạn trai Jin Amrin" từ năm 2003 vì tin lời pháp sư nhưng thực chất, nạn nhân quan hệ tình dục với JG. Còn nghi phạm cho rằng lão ta "quan hệ" với cô gái từ năm 2008.

Cảnh sát tìm thấy H sau khi em gái nạn nhân thông báo với hàng xóm về việc nhìn thấy chị mình ở gần đó.

Báo The Jakarta Post đưa tin người em gái này đã kết hôn với con trai của tay pháp sư. Lão ta giải thích về sự biến mất của H với cha mẹ cô rằng con gái họ đã tới thủ đô Jakarta để làm việc.

Nghi phạm đã bị cáo buộc tội vi phạm luật bảo vệ trẻ em của Indonesia với mức án tối đa là 15 năm tù giam nếu bị kết tội.

Indonesia là quốc gia có đông người Hồi giáo sinh sống nhưng hoạt động mê tín dị đoan vẫn được một số người truyền bá.

Theo Theo Người lao động
MỚI - NÓNG
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
TPO - TPHCM đang nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý tin giả, dự kiến đặt tại Trung tâm Báo chí TPHCM. Trung tâm này sẽ có quy chế hợp giữa các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn để xử lý tin giả. Quy chế này sẽ xác định ba bộ phận quan trọng là tiếp nhận thông tin, xác định thông tin đó là thông tin giả và công bố tin giả, tin sai lệch.