Có 291 kết quả :

Bộ Công an khuyến cáo về việc sử dụng pháo dịp Tết Nguyên đán

Bộ Công an khuyến cáo về việc sử dụng pháo dịp Tết Nguyên đán

TP - Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần, tình hình tội phạm liên quan đến pháo ngày càng trở nên phức tạp, đặc biệt là việc chế tạo, sản xuất, và sử dụng pháo trái phép. Bộ Công an cảnh báo, các hành vi nêu trên không chỉ vi phạm pháp luật mà còn tiềm ẩn mối nguy hiểm đối với tính mạng, sức khỏe và an ninh trật tự.
Nghệ sĩ Vpop - 'độc lập' đến bao giờ?

Nghệ sĩ Vpop - 'độc lập' đến bao giờ?

TP - Hiện tượng See tình làm nức lòng những người yêu nhạc Việt (Vpop). Nhưng mặc cho bài hát lan tỏa khắp nơi, Hoàng Thùy Linh vẫn “án binh bất động”, hoặc có thể cô ủ mưu hơi lâu... Đây có vẻ như là một trường hợp đã tới kịch trần tiếng tăm mà một nghệ sĩ Vpop có thể đạt được. Nhưng từ “có tiếng” tới thực sự “có miếng” trên trường quốc tế là cả một khoảng cách.
Pháo Đức thất bại ở Ukraine

Pháo Đức thất bại ở Ukraine

TPO - Tờ Der Spiegel hôm 29/7 đưa tin các khẩu pháo của Đức đã bắt đầu bị hỏng một tháng sau khi được chuyển giao cho Ukraine. Số vũ khí này được cho là không thể đáp ứng cường độ sử dụng cao của quân đội Ukraine.
Lực lượng chức năng Lạng Sơn nỗ lực ngăn chặn, bắt các đối tượng nhập pháo lậu Ảnh: Vi Toàn

Áp Tết, lại lo pháo nhập lậu

TP - Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cận kề cũng là thời điểm các đối tượng đầu nậu tìm mọi cách vận chuyển pháo nổ qua biên giới để đưa vào thị trường các tỉnh phía sau tiêu thụ.