Có 273 kết quả :

Pháo Đức thất bại ở Ukraine

Pháo Đức thất bại ở Ukraine

TPO - Tờ Der Spiegel hôm 29/7 đưa tin các khẩu pháo của Đức đã bắt đầu bị hỏng một tháng sau khi được chuyển giao cho Ukraine. Số vũ khí này được cho là không thể đáp ứng cường độ sử dụng cao của quân đội Ukraine.
Lực lượng chức năng Lạng Sơn nỗ lực ngăn chặn, bắt các đối tượng nhập pháo lậu Ảnh: Vi Toàn

Áp Tết, lại lo pháo nhập lậu

TP - Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cận kề cũng là thời điểm các đối tượng đầu nậu tìm mọi cách vận chuyển pháo nổ qua biên giới để đưa vào thị trường các tỉnh phía sau tiêu thụ.
Xe chở quân bọc thép BTR-D của Belarus. Ảnh: Wikipedia.

Sức mạnh quân sự của Belarus và Ba Lan như thế nào?

TPO - Ở Belarus, 18-27 tuổi phải đi nghĩa vụ quân sự từ 12-18 tháng tùy thuộc trình độ học vấn (nếu thực hiện nghĩa vụ dân sự thì từ 24-36 tháng); 17 tuổi là đủ điều kiện trở thành học viên sĩ quan tại các trường đại học quân sự, được xếp vào ngạch quân nhân.
Đáp ứng nhu cầu mua pháo hoa của người dân

Đáp ứng nhu cầu mua pháo hoa của người dân

TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, thượng tá Trần Anh Mạnh, Phó Giám đốc phụ trách sản xuất của Nhà máy Z121, cho biết, pháo hoa dân dụng đang được sản xuất trên 3 dây chuyền tại một số cơ sở của nhà máy. Vì thế, đòi hỏi nhà máy phải đáp ứng các yêu cầu về mặt bằng nhà xưởng và thiết bị đủ điều kiện an toàn trong quá trình sản xuất.
Cảnh sát cơ động Hà Nội bắt vụ vận chuyển 250 kg pháo đêm 14/1

Công khai rao bán pháo lậu

TP - Cuối năm là thời điểm tình trạng buôn lậu pháo từ nước ngoài vào Việt Nam vào “cao điểm” với nhiều thủ đoạn vận chuyển, giao dịch tinh vi.