Phần mềm MKT – Lối đi riêng cho kinh doanh online chuyển đổi số

0:00 / 0:00
0:00
Phần mềm MKT xây dựng và phát triển hệ thống công cụ quảng cáo bán hàng đa kênh tự động, đặc biệt tối ưu khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, hiệu quả trên nền tảng facebook. Lựa chọn phần mềm MKT chính là lối đi riêng cho kinh doanh online thời kỳ chuyển đổi số.

Chuyển đổi số và những thách thức của doanh nghiệp

Chuyển đổi số là xu thế toàn cầu không thể đảo ngược. Đây là cơ hội và cũng là thách thức của các doanh nghiệp Việt Nam. Các cá nhân, tổ chức kinh doanh online cũng không nằm ngoài quỹ đạo đó. Chuyển đổi từ tư duy, mô hình hoạt động truyền thống, tiêu tốn nhiều chi phí thời gian, nhân sự, sang quy mô vận hành có quy trình bài bản, tự động, có sự tham gia của công nghệ, kỹ thuật phần mềm. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng chung của nền kinh tế mà còn tạo đà, thúc đẩy kinh doanh online thoát khỏi tình trạng phụ thuộc quảng cáo và các đơn vị dịch vụ.

Chuyển đổi số mở ra những thách thức lớn, đòi hỏi doanh nghiệp phải vượt qua: Từ nhận thức nhân sự về tầm quan trọng của chuyển đổi số cũng như năng lực công nghệ số tại doanh nghiệp, cho đến lo lắng, e ngại về vấn đề an ninh mạng, bảo mật thông tin và đặc biệt là gặp khó trong thay đổi, điều chỉnh văn hóa tổ chức…

Phần mềm MKT – Lối đi riêng cho kinh doanh online chuyển đổi số ảnh 1

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp mong tìm được lối đi trong chuyển đổi số

Một số báo cáo cho thấy gần 70% các nhà lãnh đạo tin rằng tổ chức của họ còn thiếu các kỹ năng kỹ thuật số cần thiết. Thực tế, việc đưa các công nghệ mới vào sử dụng tại doanh nghiệp sẽ khiến nhân viên mất một thời gian để học và sử dụng thành thạo. Việc làm quen với các công nghệ mới có thể sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian hơn đối với các nhân sự thiếu kỹ năng số và ngại việc thay đổi. Tuy nhiên, khó chỉ là bước ban đầu. Thời gian chuyển đổi thành công sẽ là minh chứng, khẳng định doanh nghiệp mạnh, có sức bật lớn trước thay đổi của thời cuộc.

Các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online đã và đang phải đối mặt với hàng loạt khó khăn trước ngưỡng cửa chuyển đổi số: Nguồn khách hàng tiềm năng khan hiếm do thói quen và hành vi mua hàng đã thay đổi sau đại dịch covid. Đổ tiền cho quảng cáo Ads nhưng không hiệu quả, tiêu tốn chi phí và phụ thuộc quảng cáo. Không biết cách xây dựng hình ảnh thương hiệu, tạo niềm tin cho khách hàng. Chưa phát triển mô hình bán hàng đa kênh tự động tối ưu thời gian, công sức.…Đâu sẽ là hướng đi đúng cho kinh doanh online tại thời điểm này?

Phần mềm MKT – Lối đi riêng cho kinh doanh online chuyển đổi số

Phần mềm MKT – Lối đi riêng cho kinh doanh online chuyển đổi số ảnh 2

Anh Đặng Mạnh Dũng: Co- Founder Phần mềm MKT

“Phần mềm MKT ra đời mang đến cho người kinh doanh online một giải pháp về công nghệ tổng thể, giúp tiếp cận hàng triệu khách hàng một cách đơn giản và thay thế nhân sự gấp nhiều lần với mức chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn rất nhiều so với việc phụ thuộc vào quảng cáo facebook và các đơn vị dịch vụ. Chỉ với số tiền chưa đến một triệu đồng, khách hàng đã sở hữu bộ công cụ marketing MKT nhiều tính năng thông minh, tiện ích” – Anh Mạnh Dũng chia sẻ

Hiểu rõ tính chất cuộc chơi sống còn của chuyển đổi số, Phần mềm MKT cung cấp các công cụ Marketing số như MKT Care – nuôi nick ads, nuôi nick đăng bài bán hàng số lượng lớn, share bài livestream trên nhiều hội nhóm lớn, uy tín; MKT Viral – đăng bài, share bài viral tự động; MKT Data – phân tích data, xác định khách hàng tiềm năng; MKT BĐS – auto đăng tin bất động sản lên group bất động sản chất lượng tại một thời điểm; MKT Tube – tăng tương tác youtube tự động…và một số công cụ hỗ trợ khác giúp người dùng quản lý kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm chi phí, gia tăng doanh số thông qua quá trình auto tương tác, tiếp cận, tự động chăm sóc, quản lý khách hàng.

Sử dụng phần mềm quảng cáo MKT, bạn không phải lo lắng về việc không am hiểu công nghệ, không nắm bắt kịp thông tin hay không được hỗ trợ. MKT đã xây dựng một hệ sinh thái - cộng đồng phần mềm MKT với đội ngũ tư vấn, support tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm MKT – Lối đi riêng cho kinh doanh online chuyển đổi số ảnh 3

Một trong những buổi đào tạo miễn phí của MKT về chủ đề bán hàng Tết 2023

Đặc biệt, MKT còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, workshop, đào tạo miễn phí, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, cập nhật xu thế, hướng dẫn để khách hàng có thể sử dụng phần mềm một cách tốt nhất hỗ trợ công việc kinh doanh.

Với công nghệ thông minh của phần mềm MKT, thao tác đơn giản nhưng hiệu quả với mức chi phí gần như 0 đồng, việc bán hàng trên facebook trong thời kỳ chuyển đổi số đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp Việt hiện nay. Chọn MKT chính là chọn lối đi riêng để phát triển kinh doanh online trong thời kỳ chuyển đổi số. Ngoài các công cụ trên bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm khác để tối ưu hiệu quả hơn nữa tại https://phanmemmkt.vn/

MỚI - NÓNG