Có 38 kết quả :

Phép thử?

Phép thử?

TP - Cả nước hiện có hơn 13.000 xe mô tô phân khối lớn, dung tích xy-lanh trên 175cm3, trong đó gần một nửa ở TPHCM. So với tổng số hơn 37 triệu xe máy của cả nước thì chỉ là con số rất nhỏ. Nhưng gần đây mô tô phân khối lớn thu hút sự chú ý của người dân bởi một loạt tai nạn chết người liên quan đến phương tiện này.
Ảnh minh họa

Tranh cãi việc cho mô tô vào đường cao tốc

TP - Nếu được phép vào đường cao tốc, mô tô phải lưu thông chung làn với ô tô, chạy với vận tốc từ 100 km/giờ trở lên trong điều kiện mưa to, gió lớn, tầm nhìn hạn chế,… thì có đảm bảo an toàn, đặc biệt là lái xe mô tô phân khối lớn thiếu kỹ năng điều khiển phương tiện chiếm 70-80%. 
Thí điểm mô tô phân khối lớn đi vào đường cao tốc

Thí điểm mô tô phân khối lớn đi vào đường cao tốc

TP - Sáng 13/5, tại cuộc họp thường kỳ Ban Cán sự đảng Bộ GTVT, Bộ trưởng Đinh La Thăng cho biết, sẽ đề xuất thí điểm cho xe mô tô từ 175 phân khối trở lên được chạy vào 3 tuyến đường cao tốc, gồm: Hà Nội - Lào Cai, TPHCM - Long Thành - Dầu Giây và Sài Gòn - Trung Lương. 
Người phụ nữ bị chấn thương nặng sau vụ tai nạn.

Quay lại đột ngột, cô gái bị xe đâm nằm bất động

TPO - Hai cô gái đi bộ chia tay mỗi người một hướng. Nhưng một cô đột nhiên đổi ý và quay lại, đúng lúc này 2 thanh niên điều khiển xe máy lao tới với tốc độ nhanh nên không làm chủ được tình huống khiến cô gái bị hất văng nằm bất động tại chỗ. Vụ việc xảy ra hôm (23/3) trên một tuyến phố tại Nga. 
Đi xe máy tiền tỉ mà không mua nổi mũ bảo hiểm ?!

Lộ cộ văn hóa môtô

Chỉ trong vài năm trở lại đây, phong trào chơi xe môtô phân khối lớn đắt tiền phát triển ồ ạt, nhưng văn hóa đi xe thì lại quá "hoang dã".
BMW bán 8 mẫu xe motor ở thị trường Việt

BMW bán 8 mẫu xe motor ở thị trường Việt

TPO - Tiếp bước Ducati hay Harley Davidson, BMW đã chính thức đặt dấu ấn lớn trong thị trường motor phân khối lớn tại Việt Nam với showroom BMW Motorrad tại Hà Nội. Hiện tại, BMW Motorrad phân phối 8 mẫu xe tại Việt Nam, trong 3 dòng xe Roadster, Enduro và Urban Mobility.
Sững sờ trước 'mãnh thú' Benelli BN600i

Sững sờ trước 'mãnh thú' Benelli BN600i

TPO - Vóc dáng to lớn, thân hình nặng nề, động cơ mạnh mẽ, 'mãnh thú' Benelli BN600i là thử thách hấp dẫn với những người yêu xe phân khối lớn với mức giá 264 triệu đồng.