Có 26 kết quả :

Khai mạc Trại rèn luyện Phạm Ngọc Thạch năm 2020

Khai mạc Trại rèn luyện Phạm Ngọc Thạch năm 2020

TPO - Đây là năm đầu tiên tổ chức bảng thi bằng hình thức trực tuyến dành cho các hội viên, thanh niên yêu thích kỹ năng tham gia thử sức với các môn kỹ năng tại trang thi trực tuyến https://renluyen.thanhnientphcm.vn. Các hội viên, thanh niên có cơ hội kết nối, giao lưu về kỹ năng; đồng thời đây cũng là cơ hội để chia sẻ, kết nối nhiều bạn bè trên toàn thành phố.
TPHCM tuyên dương 37 thầy thuốc trẻ tiêu biểu

TPHCM tuyên dương 37 thầy thuốc trẻ tiêu biểu

TPO - Từ 64 hồ sơ của 19 đơn vị gửi tham gia, Ban tổ chức giải thưởng Phạm Ngọc Thạch năm 2019 đã quyết định tuyên dương 37 cá nhân tiêu biểu trong ngành y tế TPHCM. Đây là những điển hình thầy thuốc trẻ có nhiều thành tích nổi bật trong lao động chuyên môn, nỗ lực đóng góp các sáng kiến thiết thực trong công việc và nhiệt tình tham gia vào các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.
TOTO khai trương showroom đầu tiên do hãng điều hành

TOTO khai trương showroom đầu tiên do hãng điều hành

TP - Công ty TNHH TOTO Việt Nam vừa khai trương showroom rộng 1.000 m2 tại số 1A Phạm Ngọc Thạch, Q. 1, TPHCM. Đây là showroom chính thức đầu tiên do công ty trực tiếp điều hành tại thị trường Việt Nam bên cạnh mạng lưới đại lý kinh doanh sản phẩm TOTO trên khắp cả nước dưới hình thức hợp tác với các đối tác Việt Nam.
Truy tìm đôi nam nữ 'đi SH ăn trộm xe SH' ở Hà Nội

Truy tìm đôi nam nữ 'đi SH ăn trộm xe SH' ở Hà Nội

TPO - Người phụ nữ đi chiếc xe tay Sh mode màu trắng dừng xe ở chỗ để xe của cửa hàng, sau đó một người đàn ông tiến vào bẻ khóa chiếc SH mode đang dựng sẵn trước cửa. Trong giây lát, cặp đôi này đã lấy được chiếc xe và tẩu thoát. Sự việc xảy ra vào tối ngày 24/5 tại một cửa hàng quà tặng ở Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội.
Chiều xuôi lấn làn chiều ngược

Chiều xuôi lấn làn chiều ngược

TP - Phố Đào Duy Anh (Hà Nội) được tổ chức giao thông hai chiều từ lâu. Mặc dù đường được kẻ vạch sơn phân làn rõ rệt, nhưng các phương tiện lưu thông trên phố Đào Duy Anh theo hướng từ đường Phạm Ngọc Thạch ra đường Giải Phóng vẫn quen cách đi theo lối một chiều cũ nên thường xuyên đè vạch sơn, lấn làn chiều ngược lại nên vào giờ cao điểm đoạn đường này thường xuyên rơi vào tình trạng ùn tắc.
Tấn hướng dẫn em gái học bài

Thủ khoa đầu tiên của Sài thành

TP - Dù chọn thi khối A làm khối phụ nhưng Nguyễn Hữu Tấn, học sinh lớp 12D1 trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến vẫn đạt 26 điểm, là một trong hai thủ khoa của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm nay.
Tin vắn

Tin vắn

TP - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Khôi vừa yêu cầu Sở GTVT khẩn trương hoàn thành thủ tục để xây dựng cầu vượt tại nút giao Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông.