Lâm Đồng:

Container lật trên đèo Mimosa, giao thông ách tắc nhiều giờ

hiện trường vụ tai nạn
hiện trường vụ tai nạn
TPO - Để tránh chiếc ô tô đang đổ đèo Mimosa (TP Đà Lạt) với tốc độ cao, tài xế xe đầu kéo phải đánh tay lái né vào vách núi khiến rơ móc ngã văng xuống chắn ngang đường.

Khoảng 10 giờ 50’, tài xế Phạm Ngọc Thạch (33 tuổi, trú thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) điều khiển chiếc xe biển kiểm soát 51LD-041.04 kéo theo rơ móc biển số 51R - 00284 leo đèo Mimosa để vào trung tâm TP. Đà Lạt.

Khi đến khúc cua gấp ở giữa đèo (thuộc địa bàn Phường 10, TP. Đà Lạt), khi anh Thạch đánh tay lái để né chiếc ô tô đang đổ đèo với tốc độ cao khiến phần rơ móc container phía sau xe của anh lật ngang mặt đường che kín hết lối đi. Một phần bánh sau đập vào mương thoát nước bên phía taluy âm. 

Container lật trên đèo Mimosa, giao thông ách tắc nhiều giờ ảnh 1 Giao thông trên đèo Mimosa bị ách tắc

Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng khiến nhiều người hoảng hồn; giao thông trên đèo Mimosa bị ngưng trệ hơn 2 giờ đồng hồ.

Cảnh sát giao thông Công an TP. Đà Lạt đã có mặt ghi nhận hiện trường vụ tai nạn, hướng dẫn xe cộ chuyển hướng sang đèo Prenn để ra vào TP. Đà Lạt; đồng thời phối hợp với lực lượng chức năng triển khai cứu hộ.

Container lật trên đèo Mimosa, giao thông ách tắc nhiều giờ ảnh 2 Khẩn trương tiến hành cứu hộ

Đến 13 giờ cùng ngày, cơ quan chức năng cơ bản hoàn thành việc cứu hộ, giao thông trên đèo Mimosa thông suốt trở lại.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế phát thuốc điều trị tại nhà cho F0

Thuốc đặc trị COVID-19 đang thử nghiệm rao bán tràn lan: Người bán là nhân viên y tế

TP - Lần theo dấu vết đối tượng bán thuốc kháng virus để lại, phóng viên đã nhanh chóng xác minh. Qua những hình ảnh và thông tin cá nhân của người này, Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương khẳng định: “Đây là điều dưỡng đang công tác tại bệnh viện”. Báo Tiền Phong đã chuyển thông tin vụ việc đến Công an TPHCM đề xuất phối hợp làm rõ các vấn đề liên quan.
Ảnh: Hoàng Nam

Biểu dương, động viên lãnh đạo xã, phường khiêng người chết vì COVID đi mai táng

TP - Liên quan sự việc lãnh đạo xã Bảo Ninh và phường Hải Thành (TP Đồng Hới, Quảng Bình) phải khiêng người chết vì COVID-19 đi mai táng, ông Hoàng Ngọc Đan, Chủ tịch TP Đồng Hới, cho rằng, đây là việc làm bất đắc dĩ, nhưng cũng cần biểu dương tinh thần của anh em cơ sở đã bất chấp nguy hiểm trong tình huống cấp bách.
Bí thư TPHCM: Người dân cần có sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19

Bí thư TPHCM: Người dân cần có sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19

TPO - Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên, ở thời điểm này, TPHCM chưa thể chuyển hóa thành một địa bàn hoàn toàn xanh – sạch – đẹp như bình thường. Vì vậy, trong cuộc sống, người dân cần phải cảnh giác, đề phòng, biết các kỹ năng tự xét nghiệm, tự kiểm tra sức khỏe và được chuẩn bị đủ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19.