Có 42 kết quả :

Tài xế đánh lái né cậu bé qua đường

Tài xế đánh lái né cậu bé qua đường

TPO - Đoạn video được quay vào ngày 22/2 tại Mai Châu, Quảng Đông, Trung Quốc, cho thấy một cậu bé bất ngờ chạy sang đường, tài xế lái ôtô đã nhanh tay đánh lái tránh tai nạn thảm khốc khiến xe đâm ra vệ đường.
Sang đường bất cẩn suýt gây họa cho xe container

Sang đường bất cẩn suýt gây họa cho xe container

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 25/2 trên quốc lộ 39 đoạn qua huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Một người phụ nữ điều khiển xe máy đã qua đường ở vị trí khuất tầm nhìn, suýt gây họa cho xe container ngược chiều.
Tài xế đánh lái cực nhanh tránh cây đổ xuống đường

Tài xế đánh lái cực nhanh tránh cây đổ xuống đường

TPO - Tài xế lái chiếc Hyundai màu trắng đã phản ứng rất nhanh nhạy, đánh lái ngay trước một cái cây đang đổ xuống đường, trong khi chiếc xe đi sau đã mất lái lao khỏi đường. Vụ việc xảy ra vào ngày 31/7 gần làng Selikhovy Dvory (Kursk Oblast, Nga).
Xe tải lật nhào sau khi đánh lái tránh xe khách

Xe tải lật nhào sau khi đánh lái tránh xe khách

TPO - Xe tải đang xuống dốc thì gặp chiếc xe khách 16 chỗ lao ra đường nên đã phải đánh lái sang bên trái để tránh, sau đó xe đã bị mất trọng tâm và đổ ngang. Nhiều ý kiến cho rằng đây là phản xạ đối với tình huống quá bất ngờ của tài xế xe tải khi xe không thể phanh gấp để tránh các phương tiện phía trước.
Anh Tiến cho biết, gia đình anh đã thông báo ngừng tiép nhận quyên góp, ủng hộ và chuyển toàn bộ số tiền ủng hộ còn lại vào quỹ người khuyết tật

Tài xế bẻ lái sẽ chuyển tiền ủng hộ còn dư tới quỹ người khuyết tật

Trao đổi với phóng viên, anh Đỗ Văn Tiến, lái xe tải có cú bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh cho biết, số tiền ủng hộ vợ chồng anh nhận được từ cộng đồng đến nay là hơn 300 triệu đồng. Theo anh Tiến, vợ chồng anh đã có kế hoạch sử dụng số tiền này để không phụ lòng những người tốt bụng, hảo tâm.
Ảnh cắt từ clip

Container vượt ẩu trên đèo suýt gây tai nạn thảm khốc

TPO - Chiếc Mitsubishi Outlander đang chạy đúng phần đường, tài xế bất ngờ phanh và đánh lái gấp ngay tại khúc cua, vì gặp phải chiếc container vượt lấn sang làn ngược chiều. Cú phanh gấp khiến chiếc ôtô 7 chỗ nằm chắn ngang đường, suýt bị xe đầu kéo tông. Vụ việc xảy ra trên một đường đèo ở Hà Giang.
Ôtô đối đầu kinh hoàng khiến hai người thiệt mạng

Ôtô đối đầu kinh hoàng khiến hai người thiệt mạng

TPO - Camera hành trình của ô tô chạy phía sau ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi chiếc xe ô tô phía trước gặp nạn, đối đầu với chiếc xe đi ngược chiều mặc dù tài xế đã cố đánh lái để tránh. Vụ tai nạn khiến ít nhất 2 người chết và 4 người bị thương.
Xe cẩu lùi như tên bắn trên cao tốc

Xe cẩu lùi như tên bắn trên cao tốc

Tài xế ôtô gắn camera hành trình đánh lái hết cỡ sang kịch làn ngược chiều đúng lúc chiếc xe cẩu lao tới ở tư thế chạy lùi và vắt vẻo chực đổ ra đường. Trước đó, ôtô màu trắng phía trước cũng phải làm y hệt để tránh tử thần.