Phạm Băng Băng và người yêu Lý Thần nắm tay không rời ở sân bay

Phạm Băng Băng và người yêu Lý Thần nắm tay không rời ở sân bay
TPO - Đôi tình nhân đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ sóng đôi tình tứ khi cùng có mặt tại sân bay ra nước ngoài.
Phạm Băng Băng và người yêu Lý Thần nắm tay không rời ở sân bay ảnh 1 Dù đeo kính đen nhưng cặp đôi dễ dàng bị người hâm mộ và cánh săn ảnh nhanh chóng nhận ra.
Phạm Băng Băng và người yêu Lý Thần nắm tay không rời ở sân bay ảnh 2 Phạm Băng Băng - Lý Thần liên tục trò chuyện và cười nói tình cảm.
Phạm Băng Băng và người yêu Lý Thần nắm tay không rời ở sân bay ảnh 3 "Nàng Võ Mị Nương" cho biết cô luôn cảm thấy mình bé nhỏ trước bạn trai.
Phạm Băng Băng và người yêu Lý Thần nắm tay không rời ở sân bay ảnh 4 Kể từ khi gia nhập làng giải trí đến nay, dù dính nhiều tin đồn tình ái nhưng đây là lần đầu tiên mỹ nhân họ Phạm công khai bạn trai và Lý Thần cũng là người yêu duy nhất được "đưa ra ánh sáng".
Phạm Băng Băng và người yêu Lý Thần nắm tay không rời ở sân bay ảnh 5 Hơn bạn gái 3 tuổi, nam diễn viên Lý Thần được Phạm Băng Băng coi là "soái ca" bởi anh có ngoại hình điển trai lịch lãm, tính cách khiêm nhường và lãng mạn.
Phạm Băng Băng và người yêu Lý Thần nắm tay không rời ở sân bay ảnh 6 "Nàng Võ Mị Nương" đã gặp gỡ và rất thân thiết với gia đình Lý Thần. Các fan đều mong ngóng cặp đôi sẽ mau chóng về một nhà.
Phạm Băng Băng và người yêu Lý Thần nắm tay không rời ở sân bay ảnh 7 Cùng xuất hiện tại sân bay hôm qua còn có "cô dâu mới" Thư Kỳ. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trước công chúng sau tin kết hôn đầu tháng 9 vừa qua.
Phạm Băng Băng và người yêu Lý Thần nắm tay không rời ở sân bay ảnh 8 Nữ diễn viên 40 tuổi trang điểm nhẹ và rất thân thiện với các fan.
Phạm Băng Băng và người yêu Lý Thần nắm tay không rời ở sân bay ảnh 9 Vợ chồng nam diễn viên Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi cũng gây chú ý tại sân bay hôm qua.
Phạm Băng Băng và người yêu Lý Thần nắm tay không rời ở sân bay ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông
Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.