Phạm Băng Băng diện váy siêu gợi cảm sải bước ở LHP Toronto

TPO - Sau màn tái xuất đầy thu hút của Chương Tử Di, người yêu nam diễn viên Lý Thần cũng nổi bật không kém trên thảm đỏ sự kiện phim ảnh quốc tế ở Canada.
Phạm Băng Băng diện váy siêu gợi cảm sải bước ở LHP Toronto ảnh 1 "Nàng Võ Mị Nương" được trai đẹp dẫn dắt trên thảm đỏ.
Phạm Băng Băng diện váy siêu gợi cảm sải bước ở LHP Toronto ảnh 2 Nhan sắc tỏa sáng rực rỡ của bạn gái tài tử Lý Thần.
Phạm Băng Băng diện váy siêu gợi cảm sải bước ở LHP Toronto ảnh 3 Hôm qua, mỹ nhân 34 tuổi xuất hiện nổi bật ở sân bay để lên đường tới Toronto, Canada với thời trang đồ ngủ.
Phạm Băng Băng diện váy siêu gợi cảm sải bước ở LHP Toronto ảnh 4 Đại diện làng giải trí Hoa ngữ tới tham dự LHP lần này có Phạm Băng Băng và Chương Tử Di.
Phạm Băng Băng diện váy siêu gợi cảm sải bước ở LHP Toronto ảnh 5 Bộ phim điện ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng mang tên "Tôi không phải Phan Kim Liên" sẽ được giới thiệu và công chiếu tại LHP Toronto.

LHP quốc tế Toronto (TIFF) lần thứ 41 sẽ diễn ra từ ngày 8-18/9/2016.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông
Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.