Ôtô tải đâm xe khách ở Bắc Giang, một người chết

Xe khách bị hư hại phần hông bên trái
Xe khách bị hư hại phần hông bên trái
Vụ tai nạn trên tỉnh lộ 293 ở Bắc Giang khiến phần hông bên trái xe khách vỡ nát, một người trên xe này tử vong, hai người khác bị thương.

Khoảng 5h45 ngày 26/4, xe khách 16 chỗ đi trên tỉnh lộ 293 hướng về TP Bắc Giang, khi đến xã Lan Mẫu, huyện Lục Nam (Bắc Giang) thì va chạm với xe tải đang vào cua do anh Đỗ Thắng, 30 tuổi quê Hải Phòng cầm lái. 

Vụ tai nạn khiến một người trên xe khách tử vong tại chỗ, hai người khác bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Tại hiện trường, phần hông bên trái xe khách vỡ nát, đầu xe tải cũng bị hư hại. Mảnh vỡ của hai phương tiện vương vãi trên mặt đường.

Lãnh đạo Đội CSGT Công an huyện Lục Nam cho biết tài xế của hai phương tiện đã được đưa về đơn vị để lấy lời khai và kiểm tra chất kích thích.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Thêm 180 bệnh nhân COVID-19 tử vong tại 11 tỉnh, thành

Thêm 180 bệnh nhân COVID-19 tử vong tại 11 tỉnh, thành

TPO - Trong ngày 25/9, Việt Nam ghi nhận 180 ca tử vong tại 11 tỉnh, thành. Như vậy trung bình số tử vong ghi nhận trong 7 ngày qua: 220 ca/ngày. Số tử vong trong tuần giảm 12,1% so với tuần trước đó; riêng TPHCM giảm 10,5%, Bình Dương giảm 12,6%, Đồng Nai giảm 15,4%, Long An giảm 15,8%.